Game thủ đã có thể trải nghiệm game sinh tồn Life is Feudal hoàn toàn miễn phí

267

Game thủ sẽ không còn phải bỏ ra 20 USD (game thủ Việt là 400.000) như trước đây mà đã có thể trải nghiệm hoàn toàn miễn phí Life is Feudal.

Mới đây, Bitbox – nhà phát triển cũng là nhà phát hành Life is Feudal: MMO đã chính thức đưa ra thông báo chuyển tựa game sinh tồn thế giới mở này sang hình thức Free-to-play (chơi miễn phí).

Game thủ đã có thể trải nghiệm game sinh tồn Life is Feudal hoàn toàn miễn phí 0

Nếu như bạn chưa biết thì tựa game online trung cổ Life is Feudal mở cửa chính thức trong năm 2018. Từ đó đến nay, đánh giá mà game nhận được chỉ nằm ở mức Mixed (khen có chê có), bên cạnh đó việc phải tốn một số tiền để chơi cũng là một trong những yếu tố khiến game khó có được tập khách hàng vừa ý.

Game thủ đã có thể trải nghiệm game sinh tồn Life is Feudal hoàn toàn miễn phí 1

Trong Life is Feudal bạn sẽ được thử cảm giác đươc sinh sống tại thời Trung Cổ. Game thủ hoàn toàn có thể làm bất kỳ những gì mình muốn như xây nhà, khám phá thế giới mở rộng lớn, craft đồ đạc hay gặp gỡ người chơi khác để kết liên minh, bắt tay xây dựng thế giới mới.

Life is Feudal cũng sở hữu các tính năng xây dựng để chơi nhóm hết sức thú vị. Bạn có thể build skill để hỗ trợ lẫn nhau theo tổ đội, cùng xây nhà, thành luỹ… Tất nhiên đỉnh cao vẫn là các màn đấu PvP cực chất mang tính chiến trường Guild hay là một cuộc chiến tranh rộng khắp trên bản đồ.

Game thủ đã có thể trải nghiệm game sinh tồn Life is Feudal hoàn toàn miễn phí 2

Các màn chiến đấu trong game được thiết kế hết sức ấn tượng. Tuy rằng đây không phải đặc điểm được chú trọng nhất, nhưng cũng đem lại cho người chơi cảm giác vô cùng chân thật.

Tải game : https://store.steampowered.com/app/700030/

The post Game thủ đã có thể trải nghiệm game sinh tồn Life is Feudal hoàn toàn miễn phí appeared first on 2Game.

Game thủ đã có thể trải nghiệm game sinh tồn Life is Feudal hoàn toàn miễn phí
Đánh giá bài viết này!!!