Game thủ Cửu Dương Thần Công kêu khổ vì cứ “dắt gái đi chơi” là bị đánh hội đồng

9968

Mặc dù đã tính toán rất tỉ mỉ, nhưng chàng trai này vẫn không thể tránh được cạm bẫy mà lũ cướp đã giăng sẵn.

Đối với mỗi game thủ, công cuộc “cày cuốc” để tăng cấp, lực chiến hay kỹ năng là một quá trình đầy gian nan, thử thách. Chính vì vậy, sau thời gian “train quái” mệt mỏi, sau những cuộc PK gay cấn, nhiều game online đã đưa ra những tính năng khác nhằm giải tỏa căng thẳng cho người chơi. Tính năng Hộ Tống Sư Muội trong tựa game gMO kiếm hiệp Cửu Dương Thần Công chính là điển hình cho xu hướng này.

ảnh 1Ấy vậy mà lại không ngừng xuất hiện những câu chuyện “dở khóc, dở cười” trong cộng đồng game Cửu Dương Thần Công khi các game thủ tham gia Hộ Tống Sư Muội.

ảnh 2Một câu chuyện thường gặp trong Cửu Dương Thần Công

Thật đáng buồn, mặc dù đã tính toán rất kỹ đường đi nước bước để hoàn thành nhiệm vụ, nhưng người tính không bằng bọn cướp tính, anh chàng trên vẫn bị lũ giặc đó cướp đi sư muội thân yêu (cùng rất nhiều kinh nghiệm và bạc đồng…).Hiện tượng này là không hề hiếm, rất nhiều những game thủ khác đều có chung hoàn cảnh với anh chàng……

Mặc dù hàng ngày, mỗi người đều được hai lần tham gia sự kiện Hộ Tống Sư Muội, nhưng chính vào lúc 19h00 hàng ngày thì lượng Exp và Bạc mới nhiều hơn cả. Do vậy, đây chính là khung giờ xảy ra các cuộc ác chiến đẫm máu nhất.

ảnh 3-minLuôn cảnh giác vì giặc cướp Sư Muội có thể ùa tới từ mọi phía

Thiết nghĩ, những game thủ Cửu Dương Thần Công cần chi phải cực khổ thức đêm hay canh đúng giờ vàng để bắt đầu Hộ Tống. Có chăng là họ chỉ đang thưởng thức những giờ phút được thỏa sức PK, đắm chìm trong thế giới mộng ảo một lúc thôi, rồi lại quay về với hiện thực.

ảnh 4-minMột khi đã gặp những tên phỉ tặc này thì năn nỉ cũng không ăn thua

ảnh 5-minKhông năn nỉ được nữa thì đành chiến thôi “Anh em đâu, hộ giá!”

Dù vậy, người chơi vẫn có thể chọn cách Hộ Tống vào những khung giờ khác đỡ đặc biệt hơn nếu không cầm chắc phần thắng. Hoặc cũng có thể rủ theo các anh em trong bang, trong phe đi theo bảo kê nếu Hộ Tống Sư Muội cấp cao.

ảnh 7-min ảnh 6-minĐược các anh em bằng hữu đi theo bảo kê cảm thấy tự tin hơn nhiều <3

Có lẽ, chính những trận PK quyết liệt để bảo vệ Sư Muội như thế này cũng đã góp phần giữ vững vị thế cho Cửu Dương Thần Công giữa hàng loạt tựa game khác. Hãy cùng gia nhập vào thế giới đầy màu sắc và rất nhiều tính năng thú vị của Cửu Dương Thần Công tại Đây.

ảnh 8Đời hộ tống
Bước tới Đại Lý đã đến giờ
Đến gặp trưởng lão hộ tống ngay
Đằng thiên long môn mấy trăm thằng
Lác đác quanh tôi vài ba đứa (bạn)
Thôi thế toi sư muội mất
Hỏi đời hộ tống giờ còn chi?
Tiền bạc mất hết hộ kiểu gì
Nung nấu từ nay, quyết báo thù
Thằng nào hộ tống phi đến ngay
Kiếm bạc đút lợn để tẩy đồ
Mong rằng lực chiến ngày càng cao
Để còn hộ tống với cướp đồ
Một mình một muội chả sợ nữa
Mong đằng doanh muội giúp đỡ cho.

Đăng bởi Game2T

Game thủ Cửu Dương Thần Công kêu khổ vì cứ “dắt gái đi chơi” là bị đánh hội đồng
Đánh giá bài viết này!!!