Game thủ choáng ngợp với hàng loạt hoạt động trong Tam Quốc 18+

13973

Nếu bạn là một tân thủ yêu thích tựa game “Tam Quốc 18+” chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua những hoạt động chính dành riêng cho các tân thủ khi mới bắt đầu chơi game.

Đúng như dự đoán tựa game “Tam Quốc 18+” lập tức làm mưa làm gió ngay sau khi ra mắt. Gây ấn tượng bởi tựa game nóng bỏng dựa trên cốt truyện Tam Quốc xa xưa, Tam Quốc 18+ còn khiến các game thủ đứng ngồi không yên bởi việc sẽ sở hữu trong tay hơn 100 gương mặt mỹ nhân đầy quyến rũ tương đương với hơn 100 thẻ bài. Với vô vàn tính năng, Tam Quốc 18+ hứa hẹn sẽ không phụ lòng các game thủ có thể thỏa sức tung hoành chiến đấu chinh phục giang sơn.

Nếu là một tân thủ của Tam Quốc 18+ bạn chắc chắn không nên bỏ qua chuỗi sự kiện ingame và outgame hấp dẫn với vô vàn những phần thưởng có giá trị lớn.

game-thu-choang-ngop-voi-hang-loat-hoat-dong-trong-tam-quoc-18-1-compressedGame Tam Quốc 18+ chính thức khai mở máy chủ S1 vào ngày 5/5 vừa qua

1. Hoạt động Ingame – Game thủ săn thưởng

Đồng hành cũng với sự kiện khai mở máy chủ S1 Triệu Vân là chuỗi sự kiện ingame “CỰC HOT” bao gồm:

+ Trải nghiệm đến cấp 30 nhận ngay võ tướng Triệu Vân, đạt cấp 60 nhận võ tướng Hoàng Trung
+ Đăng nhập 30 ngày nhận vô vàn võ tướng như: Điêu Thuyền, Trình Phổ, Hạ Hầu Đôn…
+ Một người tăng vip – cả server nhận quà
+ Tích lũy nạp 7 ngày nhận ngay bộ tướng Ngũ Hổ

Đồng thời còn có những sự kiện đua top hấp dẫn gồm: Top Danh Vọng, Top Cấp Độ và Top Tranh Bá, phần thưởng là hằng nghìn KNB. Đặc biệt, với những game thủ thích ganh đấu đồ sát, phần thưởng cho top 1 Tranh Bá là 1 thẻ game trị giá 1 triệu. Thời gian đua top diễn ra từ 5/5 và kết thúc vào 10h00 ngày 12/5.

game-thu-choang-ngop-voi-hang-loat-hoat-dong-trong-tam-quoc-18-2-compressed game-thu-choang-ngop-voi-hang-loat-hoat-dong-trong-tam-quoc-18-4-compressed game-thu-choang-ngop-voi-hang-loat-hoat-dong-trong-tam-quoc-18-3-compressedMột số hình ảnh của chuỗi sự kiện mừng khai mở máy chủ S1 Triệu Vân – Tam Quốc 18+

2. Sự kiện outgame rôm rả không kém

Cùng với chuỗi sự kiện ingame chào mừng khai mở máy chủ S1, sự kiện outgame được tổ chức tại fanpage Tam Quốc 18+ cũng diễn ra vô cùng rôm rả. Trong đó phải kể đến sự kiện nhận 500 đan thể lực + 2 rương trang bị bằng cách tham gia Event Chào đón Khai mở Server S1 – Triệu Vân. Ngoài ra, còn có thêm các sự kiện như: tham gia Group nhận quà, Vote 5 sao nhận quà khủng, vào fanpage nhận GiftCode. Khi tham gia các sự kiện trên, người chơi có cơ hội nhận được nhiều phần quà có giá trị vô cùng lớn.

Với vô số hoạt động và phần thưởng như vậy, người chơi tha hồ trải nghiệm và nâng cấp các nữ tướng để tranh tài cùng các game thủ khác. Còn chần chừ gì nữa mà chưa tham gia vào chuỗi sự kiện chào mừng khi mở máy chủ S1 Tam Quốc 18+ ngay hôm nay!

Để theo dõi và cập nhật những thông tin mới nhất về cộng đồng Tam Quốc 18+ tại Việt Nam, các bạn có thể truy cập vào website và fanpage của Tam Quốc 18+ : http://tamquoc18.mobi

Fb: https://www.facebook.com/tq18cong/

Đăng bởi Game2T

Game thủ choáng ngợp với hàng loạt hoạt động trong Tam Quốc 18+
Đánh giá bài viết này!!!