Game thủ “chết mê” với các Emotion tương tác trong Tru Tiên 3D

228

Những Emotion tương tác siêu dễ thương trong game mobile Tru Tiên 3D chắc chắn sẽ là “vũ khí” để các soái ca, ngự tỷ tha hồ “thả thính”.

Dù đã biết trước Tru Tiên 3D sẽ là một tác phẩm nghệ thuật với những cảnh vật được thiết kế tuyệt đẹp không khác gì những hình ảnh thực nhưng mỗi khi được trải nghiệm, nhiều game thủ vẫn không khỏi “á ố” trước tạo hình của những nhân vật, vũ khí, thời trang hay thậm chí là cả những hiệu ứng tương tác vô cùng dễ thương, đẹp mắt.

Đặc biệt, yếu tố tương tác của người chơi được thể hiện rất rõ thông qua việc kết giao, bang hội, sư đồ, gia tộc, phu thê và hệ thống Emotion tương tác đa dạng, hiếm gặp ở bất cứ game mobile nào trước đây. Theo đó chỉ với những thao tác đơn giản trên màn hình, bạn có thể tùy chọn nhiều loại tương tác khác nhau như ôm, hôn, dựa, xoa đầu, áp sát, v.v…

Vì thế, người chơi dựa vào đó có thể thể hiện nhiều cảm xúc với bạn bè, sư phụ và cả vị hôn thê của mình một cách dễ dàng hơn bao giờ hết. Hình ảnh soái ca ôm ngự tỷ trong lòng hay áp sát thể hiện tình cảm vốn tưởng chỉ suất hiện trong phim ngôn tình thì nay đã được Tru Tiên 3D tái hiện một cách xuất sắc, chính là mảnh đất để các nam thanh, nữ tú tha hồ thả thính với đối phương của mình.

Trên Group cộng đồng của Tru Tiên 3D, dễ dàng bắt gặp hình ảnh nhiều bạn trẻ thi nhau “up hình”, chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ khi chơi game. Đặc biệt, tựa game không chỉ cho phép các cặp nam – nữ tương tác mà thậm chí cả nữ – nữ và nam – nam đều có thể bồng bế nhau thể hiện tình cảm giữa chốn đông người.

Là tựa game mobile chính chủ do Perfect World sản xuất và được Gamota độc quyền phát hành tại Việt Nam, Tru Tiên 3D sở hữu nội dung cốt truyện sâu sắc, đồ họa 3D đẹp mắt và lối chơi nhập vai mang đầy đủ tính năng hấp dẫn của thể loại tiên hiệp. Game vừa ra mắt phiên bản Closed Beta vào ngày 29/6 vừa qua và dự kiến Open Beta bắt đầu từ ngày 6/7 tới đây.

Còn bây giờ, hãy ngắm nhìn những hình ảnh “thả thính” của game thủ Tru Tiên 3D trong suốt những ngày vừa qua:
Tìm hiểu thông tin về Tru Tiên 3D – Tuyệt phẩm tiên hiệp 8 năm bất diệt tại địa chỉ:

Trang chủ: https://trutien.gamota.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/trutien.gamota/
Group: https://www.facebook.com/groups/trutien3dmobile
Link tải: https://tt3d.onelink.me/NZ1Y?pid=Social&is_retargeting=true

Đăng bởi Game2T

Game thủ “chết mê” với các Emotion tương tác trong Tru Tiên 3D
Đánh giá bài viết này!!!