Game Tần Mỹ Nhân Mobile khoe cảnh chiến đấu đẹp mê hồn!

801

Thứ mà người chơi quan tâm nhất, mong đợi nhất dành cho game Tần Mỹ Nhân Gamota cuối cùng cũng được kiểm chứng qua những tấm hình in-game bắt mắt.

Từ hiệu ứng tương tác vật lý trong các pha hành động đến màu sắc ánh sáng tương phản theo khung cảnh cho tới cách tạo hình nhân vật, trang phục chi tiết ít nhiều đã cho thấy tầm vóc của game mobile Tần Mỹ Nhân ở đẳng cấp nào trong dòng game nhập vai đánh theo lượt đang còn một màu ở Việt Nam.

Game Tần Mỹ Nhân Mobile khoe cảnh chiến đấu đẹp mê hồn! 0
Game Tần Mỹ Nhân Mobile khoe cảnh chiến đấu đẹp mê hồn! 1

Đặc biệt NSX Game còn xây dựng hệ thống phối trộn kỹ năng, hoán đổi vũ khí sử dụng cho tổ hợp nhân vật vô cùng phong phú. Qua đó mang đến những màn đối chiến vô cùng bắt mắt và hoành tráng cho game. Đây cũng chính là nguyên do mà tại sao NPH Gamota lại gọi Tần Mỹ Nhân Mobile là sản phẩm game 3D siêu thực là vì vậy!

Có thể bạn muốn xem thêm: Tần Mỹ Nhân Gamota đích thị là tựa game nhập vai chiến thuật độc lạ ở Việt Nam

Game Tần Mỹ Nhân Mobile khoe cảnh chiến đấu đẹp mê hồn! 2
Game Tần Mỹ Nhân Mobile khoe cảnh chiến đấu đẹp mê hồn! 3

Được biết dù đóng đinh là một sản phẩm game nhập vai song yếu tố chiến thuật, sự toan tính trong từng pha chiến đấu cân não hay cách dụng chiêu theo thứ tự lại là những thứ tiên quyết để người chơi quyết định thắng thua trên con đường bôn tẩu giang hồ đầy khói lửa này!

Game Tần Mỹ Nhân Mobile khoe cảnh chiến đấu đẹp mê hồn! 4

Nhìn chung game mobile Tần Mỹ Nhân là một sản phẩm MMORPG chiến thuật được NSX Game đầu tư tỉ mỉ cả về mặt nội dung cho tới hình ảnh mà bạn không nên bỏ qua cơ hội trải nghiệm vào thời gian tới.

Landing page: https://tmn.gamota.com/landing
Fanpage: https://www.facebook.com/tmn.gamota/

The post Game Tần Mỹ Nhân Mobile khoe cảnh chiến đấu đẹp mê hồn! appeared first on 2Game.

Game Tần Mỹ Nhân Mobile khoe cảnh chiến đấu đẹp mê hồn!
Đánh giá bài viết này!!!