Game Tam Anh Chiến cho người chơi thỏa thích nối chiêu dồn sát thương

712

Mặc dù thuộc thể loại game nhập vai đấu thẻ tướng song Tam Anh Chiến Mobile lại mang đến một diện mạo hoàn toàn mới từ hình ảnh cho đến chất chơi.

Game mobile Tam Anh Chiến đem đến cơ chế chiến đấu hoàn toàn mới cho dòng game nhập vai đấu thẻ tướng tưởng chừng như đã rất cũ trong mắt mọi người. Điều này có nghĩa là trong cuộc chiến sẽ có những khoảnh khắc slow motion, khi mà một vòng tròn sáng hiện ra để bạn thao tác ngay.

Game Tam Anh Chiến cho người chơi thỏa thích nối chiêu dồn sát thương 0

Bằng việc nhấn vào khu vực này, các tướng phụ còn lại trong đội hình của bạn sẽ lần lượt lao lên tấn công, tạo ra những liên hoàn kích mạnh mẽ. Thế nhưng cần nhớ rằng các vòng tròn sáng này chỉ hiện ra khi và chỉ khi tướng của bạn kích hoạt được hiệu ứng ẩn cần thiết.

Game Tam Anh Chiến cho người chơi thỏa thích nối chiêu dồn sát thương 1

Và các hiệu ứng này là điều kiện cần để bạn có thể thi triển được combo bởi lẽ trong game có tất cả 8 hiệu ứng, tối đa có thể lên tới 12 liên kích. Cũng nhờ có cơ chế này mà mỗi lần giao tranh sẽ mang tính chất hoàn toàn khác biệt. Giờ đây bạn sẽ không còn chỉ xếp đội hình và ngồi nhìn hệ thống tự động đánh hộ mà thay vào đó, đích thân ra tay để ứng biến với tình hình tốt hơn.

Game Tam Anh Chiến cho người chơi thỏa thích nối chiêu dồn sát thương 2

Đây chính là thứ mà nhiều người chơi yêu thích dòng game thẻ tướng đang khao khát khi muốn can thiệp sâu hơn vào diễn biến trận đấu. Nó cũng là yếu tố mà không có nhiều sản phẩm cùng loại trên thị trường hoặc thậm chí trên thế giới có được.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tam Anh Chiến Mobile – Game Tam Quốc chất Nhật về Việt Nam

Điểm cộng tiếp theo của game mobile Tam Anh Chiến còn nằm ở phần đồ họa kiểu Âm dương sư. Phong cách thiết kế của tựa game mang tính cách tân với những diện mạo chưa từng thấy của dàn tướng Tam Quốc. Mặc dù chỉ là một vài chi tiết nhỏ nhưng cũng đủ khiến người xem thấy thích thú.

Game Tam Anh Chiến cho người chơi thỏa thích nối chiêu dồn sát thương 3

Điển hình như đôi cánh của Điêu Thuyền, cặp song kiếm của Mã Siêu hay bộ giáp hoàng kim của Viên Thiệu… Đáng khen là dù có thêm bớt những chi tiết lạ lẫm này, tựa game vẫn giữ được cái hồn của từng vị tướng.

Game Tam Anh Chiến cho người chơi thỏa thích nối chiêu dồn sát thương 4
Game Tam Anh Chiến cho người chơi thỏa thích nối chiêu dồn sát thương 5

Ngoài ra giới dân cày cũng sẽ có rất nhiều đất diễn trong tựa game này bởi sau khi vượt qua số lượng ải với số sao nhất định, hệ thống sẽ dành tặng cho người chơi hàng loạt mảnh tướng hiếm.

Bằng cách này, game thủ có thể dễ dàng chiêu mộ và xây được đội hình xịn cũng chẳng kém gì đại gia. Tất nhiên, bí kíp leo Top cho người chơi tầm trung vẫn là chăm chỉ cày cuốc một cách cần mẫn rồi!!!

Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/tamanhchienmzgame/

The post Game Tam Anh Chiến cho người chơi thỏa thích nối chiêu dồn sát thương appeared first on 2Game.

Game Tam Anh Chiến cho người chơi thỏa thích nối chiêu dồn sát thương
Đánh giá bài viết này!!!