Game nhảy huyền thoại Audition tổ chức sinh nhật 13 tuổi hoành tráng

979

Trải qua 13 năm đồng hành cùng với game thủ Việt, Audition đã trở thành tựa game huyền thoại, gắn liền với tuổi thơ của bao thế hệ.

Ra mắt vào năm 2006, Audition do VTC Game phát hành đã được coi là tượng đài của làng game thời trang, vũ đạo Việt Nam. Tựa game này gắn liền với tuổi thơ, là thời thanh xuân ngọt ngào của rất nhiều thế hệ.

Đó là kỉ niệm về những ngày trốn học ra quán net chỉ để “finish” các ca khúc nghe đến thuộc làu: Aloha, Tuyết Yêu Thương; đó còn là những kỉ niệm khi được gọi đối phương là “Ox, Bx” đầy thân thương, là kỉ niệm về mái tóc sư tử, thời trang quần loe, váy Hàn Quốc,…

Game nhảy huyền thoại Audition tổ chức sinh nhật 13 tuổi hoành tráng 0

Bước sang năm 2019, Audition vẫn tiếp túc phát triển mạnh mẽ như vũ bão với những bản cập nhật mới, những tính năng mới như item thời trang thiết kế riêng mang phong cách 12 vị thần, tính năng ghế ngồi S VIP, đấu FAM,…Dù trải qua bao nhiêu năm đi nữa, Audition vẫn là món ăn tinh thần không thể thiếu của cộng đồng những người yêu âm nhạc và vũ đạo.

Những buổi tiệc sinh nhật Audition luôn nổi danh trong cộng đồng về độ chịu chơi với những concept độc đáo. 2019 cũng không là một ngoại lệ, Audition đem đến một màu sắc hoàn toàn mới: Au Fes 2019 – bữa tiệc mang phong cách lễ hội rực rỡ, tràn ngập màu sắc, ánh sáng và âm thanh.

Game nhảy huyền thoại Audition tổ chức sinh nhật 13 tuổi hoành tráng 1

Trong tháng 9, Au Fes đã khiến cộng đồng game thủ phấn khích với chuỗi sự kiện đáng nhớ như: cuộc thi The Face Au – tìm ra gương mặt đại diện cho Audition; cuộc thi Bàn Tay Thiên Thần – cuộc thi vui vẻ kết hợp với Titok, giải đấu Audition Vietnam Championship tại 3 miền để tìm ra các gương mặt đỉnh cao đại diện thi đấu tranh chức vô địch quốc gia hay sự kiện “Gửi lời chúc – nhận ngay quà”.

Game nhảy huyền thoại Audition tổ chức sinh nhật 13 tuổi hoành tráng 2

Không những thế, Au Fes còn đi khắp các tỉnh thành của dải đất hình chữ S, cùng game thủ thổi nến mừng sinh nhật Audition tại Đà Nẵng, Đồng Nai, Hải Phòng. Vào ngày 22/9/2019 tới đây, hành trình Au Fes sẽ khép lại bằng bữa tiệc sinh nhật hoành tráng và độc đáo tại Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh.

Game nhảy huyền thoại Audition tổ chức sinh nhật 13 tuổi hoành tráng 3

Cụ thể:

-Thời gian: 14h00 Chủ nhật, 22/9/2019
-Hà Nội: Thiên Sơn Plaza, Số 2 Chương Dương Độ, Hoàn Kiếm
-Hồ Chí Minh: Queen Plaza Kỳ Hòa, Số 16A Lê Hồng Phong Kéo Dài, Phường 12, Quận 10, Hồ Chí Minh.

Trang chủ: https://au.vtcgame.vn/

The post Game nhảy huyền thoại Audition tổ chức sinh nhật 13 tuổi hoành tráng appeared first on 2Game.

Game nhảy huyền thoại Audition tổ chức sinh nhật 13 tuổi hoành tráng
Đánh giá bài viết này!!!