Game nhập vai phiêu lưu chất Hàn Quốc: Lục Địa Huyền Bí tung landing, Close Beta 22/02

9701

Ngay bây giờ, anh em game thủ đã có thể đăng ký nhận link tải Fantasy Land – Lục Địa Huyền Bí tại trang chủ và chuẩn bị cho ngày ra mắt sắp tới.

Những ngày đầu năm 2017, thị trường gMO Việt Nam đang rất sôi sục khi chào đón những cái tên độc đáo, mới lạ hơn cả. Trong số đó, Fantasy Land – Lục Địa Huyền Bí đang là tựa game Hàn Quốc thu hút được đông đảo game thủ quan tâm. Sau thời gian chuẩn bị, hoàn thiện kỹ lưỡng, đến nay tựa game này đã chính thức ra mắt landing tại địa chỉ: http://lucdia.vn/landing và ấn định Close Beta vào ngày 22/02 sắp tới.

Fantasy Land – Lục Địa Huyền Bí sẽ chính thức Close Beta vào 22/02 sắp tới

Ngay bây giờ, anh em game thủ đã có thể đăng ký nhận link tải trò chơi tại ĐÂY để chuẩn bị cuộc hành trình khám phá lục địa Transire huyền ảo đậm chất châu Âu. Đây là điểm nổi trội của Lục Địa Huyền Bí so với các tựa game cùng thể loại, khi mà những sản phẩm kiếm hiệp, tiên hiệp đã dần nhàm chán và không có gì đổi mới.

Được biết, đây là gMO hiếm hoi sở hữu map PK liên server riêng biệt, mở 24/24 với sức chứa lên đến hàng ngàn account cùng lúc. Qua những cảm nhận ban đầu của nhiều người chơi thử tại phiên bản quốc tế và Hàn Quốc, Lục Địa Huyền Bí là gMO thiên về các hoạt động PK, PvP, PvE cực kỳ hoành tráng, gay cấn.

Tựa game sở hữu những tính năng PK, PvP, PvE đặc sắc

Nhờ việc tập trung phát triển những tính năng PK, Lục Địa Huyền Bí hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến cho những game thủ yêu thích so tài, chứng tỏ thực lực. Thêm vào đó, với 4 class và 8 hướng phát triển, mỗi nhân vật sẽ đem đến lối chơi, lối PK khác biệt, trở thành từng mắt xích không thể thiếu trong những trận chiến kinh thiên động địa.

Sở hữu map liên server mở 24/24 với sức chứa ngàn người

Điểm ấn tượng khác của Lục Địa Huyền Bí chính là hệ thống Kỹ năng sống ít xuất hiện trên gMO. Tương tự như các tựa game MMORPG trên PC ngày trước, Kỹ năng sống trong Lục Địa Huyền Bí cho phép người chơi tự “chế lắc” tăng cao chỉ số nhân vật. Thậm chí, dân cày cũng có thể “kiếm chác” khi rao bán những vật phẩm chỉ có được khi thành thục Kỹ năng sống.

Hệ thống Kỹ năng sống ít xuất hiện trên gMO

Ngoài những điểm nhấn về PK và Kỹ năng sống, Lục Địa Huyền Bí còn là gMO có xuất xứ “xịn” từ Hàn Quốc. Điều này khiến tựa game sở hữu rất nhiều tính năng “sống ảo” đặc sắc như: show hàng, thả thính, tán gái liên server… Chính vì thế mà “500 anh em” game thủ nên cẩn thận khi đang trải nghiệm game mà lại vô tình “đớp thính” từ các chị em.

Show hàng, thả thính, tán gái liên server…

Đến đám cưới cũng phải phong cách “hoàng tộc”

Một tính năng nhỏ mà cũng rất hay ho của Lục Địa Huyền Bí chính là Ủy thác nhân vật. Thông qua Ủy thác, người chơi có thể giao phó nhân vật của mình cho bạn bè để đi hoạt động giúp khi không thể online. Người được Ủy thác không thể thực hiện giao dịch Chợ hay Kim Cương. Đây là một trợ giúp bảo mật cực hữu ích cho game thù, đến cả các chị em cũng yên tâm giao phó account để người khác “cày” hộ mà chẳng sợ lộ thông tin.

Tính năng nhỏ mà hiệu ích không hề nhỏ

Chỉ còn vài ngày nữa thôi, Fantasy Land – Lục Địa Huyền Bí sẽ chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt. Đối với những fan của dòng game MMORPG: “Nếu bạn đã quá chán với khung cảnh kiếm hiệp, tiên hiệp, hãy đón chờ ngay Lục Địa Huyền Bí để trải nghiệm gameplay siêu chất từ Hàn Quốc!”. Cùng “hóng” những thông tin mới nhất về Fantasy Land – Lục Địa Huyền Bí tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/lucdiahuyenbi/
Landing: http://lucdia.vn/landing

Đăng bởi Game2T

Game nhập vai phiêu lưu chất Hàn Quốc: Lục Địa Huyền Bí tung landing, Close Beta 22/02
5 (100%) 1 vote