Game nhập vai Na Tra Ma Đồng H5 sẵn sàng ra mắt vào sáng ngày mai

6497

Không để người chơi đợi lâu, siêu phẩm game mobile chuyển thể từ phim kỷ lục doanh thu tại Trung Quốc là Na Tra Ma Đồng sẽ ra mắt vào 11h00 ngày 24/10/2019.

Na Tra Ma Đồng là tựa game ăn theo bộ phim chiếu rạp Na Tra: Ma Đồng Giáng Thế đạt doanh thu kỷ lục tại Trung Quốc thời gian vừa qua. Không chỉ mô phỏng 100% từ nội dung cho đến hình ảnh, trong game còn xuất hiện vô vàn nhân vật thần thoại Tây Du, Phong Thần…đã quá đỗi quen thuộc với người chơi Việt Nam.

Game nhập vai Na Tra Ma Đồng H5 sẵn sàng ra mắt vào sáng ngày mai 0

Trong phiên bản sắp ra mắt trên cả hai hệ điều hành Android, iOS lẫn PC, người chơi sẽ có cơ hội thu phục Na Tra, Ngao Bính cùng mình ngao du thiên hạ và vượt qua những thử thách như truy tìm linh châu, ma hoàn hay đả thần dẹp quái và tu tiên.

Game nhập vai Na Tra Ma Đồng H5 sẵn sàng ra mắt vào sáng ngày mai 1

Bám sát nội dung cốt truyện, các hoạt động cũng thể hiện gần như toàn bộ câu chuyện. Người chơi sẽ được lao vào các chiến trường khiêu chiến Boss liên server chống lại Long tộc. Bên cạnh đó còn là các trận chiến Tranh Bá liên server khốc liệt và gay cấn.

Game nhập vai Na Tra Ma Đồng H5 sẵn sàng ra mắt vào sáng ngày mai 2

Ngoài ra còn có hệ thống pet bao đẹp, nhiều hoạt động giúp cày đồ, cày tiền gia tăng sức mạnh. Không thể không nhắc đến còn có đấu trường Tam Giới Liên Server mà bất cứ ai cũng không muốn bỏ lỡ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Game mobile chuyển thể từ phim ăn khách Na Tra Ma Đồng sắp ra mắt

Và đúng như slogan đã đặt ra, trong game Na Tra Ma Đồng H5 người chơi có thể Kết hôn loạn giới, kháng lại ý trời. Nhờ đó game tạo cơ hội cho những người còn FA tìm được bạn đồng hành, không còn thấy cô đơn trong game.

Game nhập vai Na Tra Ma Đồng H5 sẵn sàng ra mắt vào sáng ngày mai 3

NPH WebGames còn rất chịu chơi khi tặng quà cho người chơi không giới hạn, thậm chí biếu không VIP 5 và cực phẩm Thiên Trư, giúp người chơi thoả sức trải nghiệm mà không phải lăn tăn bất cứ vấn đề gì.

Game nhập vai Na Tra Ma Đồng H5 sẵn sàng ra mắt vào sáng ngày mai 4

Với phương châm game 5 Miễn, game nhập vai đa nền tảng Na Tra Ma Đồng H5 hứa hẹn sẽ làm nên chuyện, mở ra một sân chơi vui vẻ cho tất cả người chơi tham gia:

~ Định số phận – Kháng nhân phẩm – Miễn bình luận
~ “Sen” bao đẹp – “Boss” bao nuôi – Miễn chê
~ Đấu trường Tam Giới Liên Server – Miễn nghỉ
~ “Biếu” VIP5 & Cực phẩm Thiên Trư – Miễn khen
~ Kháng lại ý trời – Kết hôn loạn giới – Miễn cô đơn

Trang chủ http://natramadong.com/
Hóng game ra mắt tại: https://www.facebook.com/natramadong/

The post Game nhập vai Na Tra Ma Đồng H5 sẵn sàng ra mắt vào sáng ngày mai appeared first on 2Game.

Game nhập vai Na Tra Ma Đồng H5 sẵn sàng ra mắt vào sáng ngày mai
Đánh giá bài viết này!!!