Game nhập vai Hàn Quốc – ROHAN M sắp được VTC Game phát hành

267

Theo thông tin Game2T.vn hóng hớt được thì tựa MMORPG 3D đậm chất Hàn Quốc – ROHAN M sắp được công ty PLAYWITH và VTC Game đồng phát tại thị trường Việt Nam vào tháng 6/2020 tới đây.

Nếu bạn chưa biết thì Rohan M là một game mobile tuyệt vời đến từ xứ sở Kim Chi với lối chơi nhập vai truyền thống đúng kiểu PC nhưng lại sở hữu đồ họa cực kỳ bóng bẩy. Trong game các hiệu ứng đồ họa và khung cảnh được làm chi tiết để mang đến những trải nghiệm phiêu lưu đẹp đẽ nhất dành cho bạn cảm thụ.

Game nhập vai Hàn Quốc - ROHAN M sắp được VTC Game phát hành 0

Và sau một thời gian ra mắt tại Hàn Quốc thì sắp tới đây game Rohan M sẽ cập bến thị trường Đông Nam Á bao gồm cả Việt Nam để các fan của dòng MMORPG Hàn và yêu thích bối cảnh phương Tây được dễ dàng trải nghiệm và so tài xuyên quốc gia với nhau hơn.

Theo đó Rohan M Việt Nam sở hữu gần như đầy đủ các tính năng, hoạt động cần có của một tựa MMORPG chuyên cày cuốc trao đổi vật phẩm hay PK tự do cho bạn thỏa sức khám phá hàng giờ liền không thấy chán.

Bên cạnh đó trò chơi còn mang tới rất nhiều hoạt động đắt giá khác như Bang chiến, Thành chiến, Thế lực chiến từ quy mô hàng trăm đến hàng ngàn người cùng tham gia hỗn chiến với nhau.

Game nhập vai Hàn Quốc - ROHAN M sắp được VTC Game phát hành 1
ROHAN M bản SEA đã được VTC Game Việt hóa hoàn tất.

Tuy nhiên, trước khi bắt đầu cuộc hành trinh “nợ máu phải trả bằng máu” này bạn cần lựa chọn gia nhập 1 trong 4 lớp nhân vật gồm Knight tộc Human, Archer tộc Half Elf , Mage tộc Dark Elf và Assassin tộc Dhan. Song có một điểm trừ là giới tính và chủng tộc của nhân vật sẽ bi khóa theo lớp nhân vật bạn chọn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Siêu phẩm nhập vai Hàn Quốc – ROHAN M sắp ra mắt sẽ có luôn tiếng Việt

Bên cạnh đó là việc game thiếu các tùy chọn về ngoại hình ít nhiều khiến người chơi cảm thấy có phần cứng nhắc khi tạo nhân vật. Bù lại mỗi lớp nhân vật trong Rohan M lại mở ra rất nhiều nhánh phát triển khác nhau cho bạn thỏa sức nghiên cứu.

Game nhập vai Hàn Quốc - ROHAN M sắp được VTC Game phát hành 2

Theo đó mỗi lớp nhân vật khi bắt đầu sẽ có một loại vũ khí mặc định nhưng rồi nhanh chóng mở khóa được vũ khí thứ hai của mình với nhánh kỹ năng chủ động, thiên phú vô cùng đa dạng.

Ví dụ Knight linh hoạt với song kiếm nhưng cũng có tùy chọn cầm thêm khiên để đảm bảo khả năng phòng thủ, hoặc Archer có thể đánh đổi tốc độ bắn với sát thương bằng một cây nỏ thay vì cung tên mặc định.

Trang chủ rohanm.playwithsea.com/
Fanpage facebook.com/RohanM.VietNam

The post Game nhập vai Hàn Quốc – ROHAN M sắp được VTC Game phát hành appeared first on Game2T.

Game nhập vai Hàn Quốc – ROHAN M sắp được VTC Game phát hành
Đánh giá bài viết này!!!