Game Ngạo Kiếm 3D sở hữu 4 đại phái và 8 nhánh phát triển

1246

Tham gia hành tẩu trong game Ngạo Kiếm 3D Mobile bạn không những được tự do tự tại làm điều mình muốn mà còn được thỏa sức nghiên cứu võ học nữa!

Nếu bạn chưa biết thì Ngạo Kiếm 3D Mobile sở hữu đồ họa 3D sắc nét, chứa đựng đầy đủ các tính năng – hoạt động của một game Kiếm Hiệp Thượng Thừa bậc nhất làng game Việt như chiến trường Tống Kim, Hỏa Công Lương Doanh, Bang Chiến, Đại Hội Võ Lâm, Hoa Sơn Luận Kiếm, Vận tiêu, chế tạo Thần Binh, Giao dịch, Săn Boss fam đồ Hoàng Kim…v…v…

Game Ngạo Kiếm 3D sở hữu 4 đại phái và 8 nhánh phát triển 0

Bên cạnh đó game Ngạo Kiếm 3D cũng đưa ra 4 đại môn phái quen thuộc của giới Võ lâm gồm Thiên Vương, Võ Đang, Nga My và Đào Hoa để người chơi lựa chọn.

Game Ngạo Kiếm 3D sở hữu 4 đại phái và 8 nhánh phát triển 1

Tuy nhiên, điểm khác biệt lớn nhất ở phiên bản này là dù môn phái mở ra ở thời gian đầu khá ít nhưng trò chơi lại sở hữu hệ thống bồi dưỡng, phát triển và chuyển chức nhân vật khá chuyên sâu.

Có thể bạn muốn xem thêm: Ngạo Kiếm 3D sở hữu đồ họa hút hồn có thể chinh phục bất cứ game thủ nào

Game Ngạo Kiếm 3D sở hữu 4 đại phái và 8 nhánh phát triển 2
Game Ngạo Kiếm 3D sở hữu 4 đại phái và 8 nhánh phát triển 3
Game Ngạo Kiếm 3D sở hữu 4 đại phái và 8 nhánh phát triển 4
Game Ngạo Kiếm 3D sở hữu 4 đại phái và 8 nhánh phát triển 5

Cụ thể mỗi đại môn phái trong game Ngạo Kiếm 3D Funtap sẽ có 2 nhánh phát triển để luân chuyển. Điều này cũng kéo theo chỉ số tiềm năng, bộ kỹ năng bị động – chủ động của nhân vật cũng thay đổi theo. Qua đó tạo nên sự đa dạng trong việc gầy dựng nhân vật cũng như phong phú về mặt hiệu ứng chiến đấu.

Chưa dừng lại ở đó, game mobile Ngạo Kiếm 3D còn nâng tầm các kỹ năng chủ động lên độ khó nhất định để thử thách người chơi khi áp đặt chúng đều là dạng định hướng.

Game Ngạo Kiếm 3D sở hữu 4 đại phái và 8 nhánh phát triển 6
Ước tính ở phiên bản đầu trò chơi sẽ có tới hơn 101 chiêu thức bao gồm cả dạng bị động, chủ động, thiên phú, bổ trợ cho người chơi tha hồ nghiên cứu.

Lúc này người chơi muốn tung kỹ năng trúng đích thì cần sự linh hoạt, ước lược chuẩn xác để vừa thả diều con mồi vừa bắt bài hướng di chuyển của đối phương để tung đòn đánh kết liễu hoàn hảo.

Đó là chưa kể tới đó là các hiệu ứng choáng hay giam cầm, phong ấn trị liệu…khi được sử dụng đúng thời điểm sẽ mang lại hiệu quả PK rất lớn, thậm chí có thể lật kèo bất kỳ trận chiến nào!

Game Ngạo Kiếm 3D sở hữu 4 đại phái và 8 nhánh phát triển 7

Cần cày cuốc có cày cuốc, cần giao thương có giao thương, cần bằng hữu có bằng hữu, cần máu lửa có máu lửa…Tất cả những gì tinh hoa nhất, chuẩn chỉ nhất của dòng MMORPG kiếm hiệp đều được thỏa mãn ở Ngạo Kiếm 3D Mobile.

Fanpage: https://www.facebook.com/ngaokiem3dfuntap/

The post Game Ngạo Kiếm 3D sở hữu 4 đại phái và 8 nhánh phát triển appeared first on 2Game.

Game Ngạo Kiếm 3D sở hữu 4 đại phái và 8 nhánh phát triển
Đánh giá bài viết này!!!