Game mới Chúa Nhẫn Mobile về Việt nam

1780

Theo thông tin 2Game bọn mình ghi nhận được thì tựa game nhập vai Chúa Nhẫn Mobile đã được NPH Alive Entertainment mua về Việt Nam thành công.

Chúa Nhẫn Mobile được xây dựng với nền tảng đồ họa 3D đẹp mắt, tạo hình mang phong cách Châu Âu đầy ấn tượng, hỗ trợ người chơi góc nhìn xoay chuyển tự do 360 độ để gia tăng trải nghiệm thị giác trong quá trình chơi game.

Game mới Chúa Nhẫn Mobile về Việt nam 0

Bên đó đó game cũng tối ưu hóa hệ thống chiến đấu với hàng loạt hiệu ứng đậm chất mỹ thuật, giúp người chơi khám phá một thế giới thần thoại phong cách Châu Âu vô cùng đặc sắc và thần bí.

Do thuộc thể loại MMORPG 3D có nội dung bám sát với bộ phim Chúa tể những chiếc nhẫn và The Hobbit nên khởi đầu game người chơi cần lựa chọn 1 trong 3 lớp nhân vật bao gồm Chiến Thần sử dụng cự kiếm, Ma Thần ssử dụng quyền trượng và Thần Tiễn sử dụng cung tiễn.

Game mới Chúa Nhẫn Mobile về Việt nam 1

Trong đó Chiến Thần chú trọng khả năng khống chế mục tiêu và chiến đấu đơn lẻ. Ma Thần sở hữu khả năng điều khiển tiết tấu trên chiến trường đông đảo. Riêng Thần Tiễn có thiên hướng tốc chiến tốc với bộ kỹ năng đề cao bạo phát sát thương cùng những hiệu ứng độc sát.

Theo dòng sự kiện của game Chúa Nhẫn Mobile, người chơi lúc này phải thực hiện sứ mệnh tiêu diệt ác ma Sauron nhằm mang lại lại nền hòa bình vĩnh cửu cho vùng Trung Địa. Trong quá trình thực hiện sứ mạng đó dĩ nhiên không thể tránh khỏi việc phát sinh những ân oán, tình thù giữa các bang hội và phe phái trong game.

Game mới Chúa Nhẫn Mobile về Việt nam 2

Bên cạnh việc tiến hành cường hóa trang bị để nâng cao sức mạnh bản thân thì người chơi còn có thể khám phá những công năng thú vị khác như Thời trang, Thú Cưỡi, Cánh, Pet…Đặc biệt đối với những người chơi đạt cấp cao bạn có thể thông qua hệ thống chuyển sinh để đẩy xa lực chiến nhân vật hơn nữa!

Ngoài ra những trận PvP công thành chiến hoành tráng vốn là “đặc sản” của thế giới game nhập vai châu Âu cũng được tái hiện hoàn hảo trong game mobile Chúa Nhẫn.

Game mới Chúa Nhẫn Mobile về Việt nam 3

Bên cạnh những màn Pk đơn lẻ để chứng tỏ sức mạnh bản thân, người chơi cũng sẽ được trải nghiệm những trận đại chiến khốc liệt khi tranh đoạt tài nguyên và lãnh thổ. Khi đó người chơi có thể trải nghiệm cảm giác chiến trường với lượng người chơi cực lớn, liên chiến bất tận.

Trang chủ http://chuanhan.com.vn/
Fanpage https://www.facebook.com/chuanhan.com.vn/

The post Game mới Chúa Nhẫn Mobile về Việt nam appeared first on 2Game.

Game mới Chúa Nhẫn Mobile về Việt nam
Đánh giá bài viết này!!!