Game mới Âm Dương Kiếm Mobile cập bến Việt Nam

1602

Theo thông tin 2Game.vn ghi nhận được thì tựa game nhập vai tiên hiệp Âm Dương Kiếm Mobile đã được NPH Funtap hoàn tất khâu Việt hóa dự kiến sớm ra mắt người chơi vào tháng 3/2020 tới.

Nếu bạn đang đi tìm một tựa game nhập vai tiên hiệp sở hữu đầy đủ những tính năng, hoạt động của dòng MMORPG hiện đại thì hãy đến ngay với Âm Dương Kiếm Mobile của NPH Funtap.

Game mới Âm Dương Kiếm Mobile cập bến Việt Nam 0

Bối cảnh game là thế giới tiên hiệp rộng lớn, nơi phàm nhân từng bước tu tiên, Ma Đạo lẫn Chính Đạo, từ đó ngộ ra chân đạo, phi thăng thành tiên. Qua đó người chơi có thể tự do thể hiện cá tính của bản thân với hệ thống ngoại trang độc đáo.

Game mới Âm Dương Kiếm Mobile cập bến Việt Nam 1

Ngoài kho thời trang cực phẩm ra thì trò chơi còn có hệ thống Sủng (trợ thủ), Vũ dực (cánh), Phi phong, Pháp bảo, Thú cưỡi cũng cực kì phong phú và bắt mắt.

Game mới Âm Dương Kiếm Mobile cập bến Việt Nam 2

Game Âm Dương Kiếm không chỉ có mọi tính năng cơ bản dòng game nhập vai mà còn có các tính năng nổi trội và độc đáo khác như PK hóa thần (nâng cấp, tăng kỹ năng, lên trang bị), chiến trường tam vực, cạnh tranh thần điện…v…v…

Game mới Âm Dương Kiếm Mobile cập bến Việt Nam 3

Song song đó với hệ thống hoạt động PvE – PvP và tính năng mạnh hóa đa dạng mà game Âm Dương Kiếm Funtap hứa hẹn mang lại cho bạn một vũ trụ tiên hiệp khiến mọi người phải bỏ hàng giờ liền để khám phá mỗi ngày!

Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/amduongkiemfuntap/

The post Game mới Âm Dương Kiếm Mobile cập bến Việt Nam appeared first on 2Game.

Game mới Âm Dương Kiếm Mobile cập bến Việt Nam
Đánh giá bài viết này!!!