Game MOBA hấp dẫn Marvel Super War tiến hành thử nghiệm lần 2

445

Sau đợt thử nghiệm thành công vào cuối tháng 5 vừa qua, Marvel Super War đã có những điều chỉnh mới và tiếp tục tiến hành thử nghiệm lần 2.

Không giống các game MOBA truyền thống trên di động, MARVEL Super War tập trung vào lối chơi cân bằng, tiết tấu vừa phải và có nhiều chiến thuật combat giống với trải nghiệm PC.

Game MOBA hấp dẫn Marvel Super War tiến hành thử nghiệm lần 2 0

Trong game mỗi anh hùng vẫn sử dụng 4 kỹ năng, 2 phép bổ trợ và đóng các vai trò khác nhau từ Đấu sĩ, Pháp sư, Xạ thủ, Hỗ trợ, Sát Thủ cho tới Đi rừng. Một trong những điểm nổi bật nhất của trò chơi này là việc sử dụng các nhân vật của vũ trụ Marvel, với rất nhiều ngưỡng sức mạnh khác nhau.

Game MOBA hấp dẫn Marvel Super War tiến hành thử nghiệm lần 2 1

Thêm vào đó, các hệ thống bổ trợ dễ gây mất cân bằng như Ngọc bổ trợ đã được loại bỏ ra khỏi game. Thay vào đó MARVEL Super War đưa tới hệ thống Buff hoàn toàn miễn phí, đồng nghĩa với việc ai cũng có khả năng khởi đầu trận đấu hoàn toàn bằng nhau.

Có thể bạn muốn xem thêm: Cảm nhận Marvel Super War: Game MOBA di động về các siêu anh hùng của vũ trụ Marvel

Giai đoạn thử nghiệm toàn cầu có giới hạn hồi tháng 5 với việc hỗ trợ đa ngôn ngữ trong đó có cả tiếng Việt đã giúp MARVEL Super War để lại ấn tượng mạnh mẽ với game thủ quốc tế. Người chơi mong chờ vào một phiên bản phát hành chính thức.

Game MOBA hấp dẫn Marvel Super War tiến hành thử nghiệm lần 2 2

Nhưng mới đây, MARVEL Super War thông báo sẽ tiến hành thử nghiệm đợt 2 bắt đầu từ ngày 20/11/2019 đến ngày 1/12/2019 và chỉ dành cho người dùng Android.

Mặc dù giai đoạn này không mở tải cho khu vực Việt Nam nhưng nếu game thủ Việt muốn biết được tựa game này sẽ có những thay đổi gì trong phiên bản thử nghiệm lần 2 có thể tải APK về để trải nghiệm. Tất nhiên, game vẫn sẽ hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt sẵn như giai đoạn trước đó.

Tải game MARVEL Super War cho Android – IOS – APK
Trang chủ: https://www.marvelsuperwar.com/

The post Game MOBA hấp dẫn Marvel Super War tiến hành thử nghiệm lần 2 appeared first on 2Game.

Game MOBA hấp dẫn Marvel Super War tiến hành thử nghiệm lần 2
Đánh giá bài viết này!!!