Game MOBA – 3Q Truyền Kỳ cảnh cửa mới cho game thủ

262

3Q truyền kỳ – mở ra cánh cổng mới cho game MOBA

3Q Truyền Kỳ là game mobile sắp phát hành trong tháng 11 với nhiều tính năng và hoạt động độc đáo, đặc biệt người chơi có thể trải nghiệm thể loại MOBA theo phong cách mới trên Mobile.

game-moba-3q-truyen-ky-canh-cua-moi-cho-game-thu-1Các trận đánh trong game luôn diễn ra rất kịch liệt và gay cấn, người chơi luôn phải theo sát trận đấu nếu không muốn thua cuộc trong phút chốc.

Game 3Q Truyền Kỳ là tên tiếng Việt của tựa game nổi tiếng Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí khi gây sốt tại thị trường Trung Quốc và một số nước khác với lối chơi đậm chất MOBA thời gian thực và người chơi luôn phải theo sát trận đấu. Game đã mở ra cánh cửa mới phá tan mọi định nghĩa cho dòng game MOBA khi người chơi được trải nghiệm lối chơi mới độc đáo hơn trên Mobile.

game-moba-3q-truyen-ky-canh-cua-moi-cho-game-thu-2Ngoài lối chơi ấn tượng, 3Q Truyền Kỳ cũng được nhà sản xuất đầu tư kỹ lưỡng về phần hình ảnh rất đẹp mắt và sinh động mang đến cảm giác lôi cuốn cho người chơi.

game-moba-3q-truyen-ky-canh-cua-moi-cho-game-thu-3Trong các trận tranh đấu, game luôn tạo cho người chơi cảm giác phóng thoáng và không gò bó theo một khuôn mẫu nhất định khiến cho gamer có thể bay bổng theo chiến thuật của mình.

game-moba-3q-truyen-ky-canh-cua-moi-cho-game-thu-4Game được trang bị chọn bộ nhân vật nổi tiếng Tam Quốc và được trao sức mạnh để có thể đè bẹp đối phương bằng những tuyệt kỹ nổi tiếng.

game-moba-3q-truyen-ky-canh-cua-moi-cho-game-thu-5Sự tranh đấu kịch liệt trong các trận đấu luôn làm gamer thích thú khi mình giành chiến thắng.

game-moba-3q-truyen-ky-canh-cua-moi-cho-game-thu-6Bản đồ chiến trận trong game vô cùng phong phú sẽ không khiến gamer phải nhàm chán khi suốt ngày đánh nhau trong 1 map cố định.

game-moba-3q-truyen-ky-canh-cua-moi-cho-game-thu-7Thả trận pháp đúng lúc đúng thời điểm cũng có thể làm cho kết quả trận đấu thay đổi bất ngờ, chính vì thế người chơi luôn phải theo dõi sát trận đấu nếu không muốn thua cuộc.

game-moba-3q-truyen-ky-canh-cua-moi-cho-game-thu-8Điểm mới trong 3Q Truyền Kỳ đó là mỗi Tướng trong game sẽ có kèm theo một số quân sĩ. Những quân sĩ này có thuộc tính và hình ảnh tùy theo Tướng của mình và có thể nâng cấp số lượng cũng như chất lượng. Chính những quân sĩ này đôi khi sẽ là những nhân vật dành chiến thắng cho người chơi khi chủ Tướng bị diệt.

game-moba-3q-truyen-ky-canh-cua-moi-cho-game-thu-9Trong các trận đấu luôn luôn được làm sinh động bằng những màu sắc của kỹ năng hay trận pháp, chính những điều này sẽ không khiến người chơi phải nhàm chán khi theo dõi trận đấu.

game-moba-3q-truyen-ky-canh-cua-moi-cho-game-thu-10Sự hỗn loạn bởi những đội quân lao vào nhau khi chiến đấu cũng bắt buộc người chơi phải chú ý trong cách sắp xếp vị trí Tướng ra trận để tránh tình trạng không như chiến thuật bản thân đã nghĩ ra.

game-moba-3q-truyen-ky-canh-cua-moi-cho-game-thu-11Sau những chiến thắng, cả Tướng và quân sĩ luôn giơ cao vũ khí của mình để chúc mừng thành công và thể hiện sức mạnh của đội quân mình thống lĩnh.

3Q Truyền Kỳ được gamer săn đón đã khá lâu khi thông tin chính thức về game sẽ được phát hành tại Việt Nam nhưng chỉ đến mới gần đây game thủ mới biết thông tin về game sắp được ra mắt vào tháng 11. Trên fanpage cũng như group của game luôn có một lượng lớn game thủ đòi NPH phải khai mở game ngay lập tức. NPH VTC Mobile cũng đang hoàn thiện nốt những khâu cuối cùng để ra mắt sản phẩm có thể phục tốt nhất đến người chơi.

Xem thông tin game tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/3QTruyenKy.vn
Group: https://www.facebook.com/groups/3Qtruyenky

Đăng bởi Game2T

Game MOBA – 3Q Truyền Kỳ cảnh cửa mới cho game thủ
5 (100%) 1 vote