Game bắn súng đối kháng Rise: Shooter Arena đã mở đăng kí trước

445

Rise: Shooter Arena mang đến một đấu trường bắn súng kết hợp MOBA cực kỳ hấp dẫn, hiện tại đã mở đăng kí trước và chuẩn bị ra mắt phiên bản global.

Tham gia Rise: Shooter Arena, người chơi sẽ được lựa chọn một trong 5 nhân vật, về sau sẽ mở khoá thêm nhiều anh hùng khác để thoả sức tận hưởng những đặc sắc riêng trong phong cách chiến đấu của mỗi người.

Game bắn súng đối kháng Rise: Shooter Arena đã mở đăng kí trước 0

Về lối chơi Rise: Shooter Arena có nhiều điểm tương đồng với Overwatch. Cả hai tựa game đều là game bắn súng góc nhìn người thứ nhất với dàn anh hùng có khả năng bổ trợ hợp lý.

Game bắn súng đối kháng Rise: Shooter Arena đã mở đăng kí trước 1

Sẽ có nhiều mode chơi trong tựa game này nhưng mới đầu người chơi sẽ được tham gia vào chế độ nhiều người chơi. Bạn có thể chiến đấu để là người sống sót cuối cùng hoặc kết hợp cùng đồng đội trong những trận đấu team đối kháng vô cùng hấp dẫn.

Game bắn súng đối kháng Rise: Shooter Arena đã mở đăng kí trước 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Rise: Shooter Arena – Game bắn súng đối kháng với tiết tấu nhanh

Rise: Shooter Arena có bộ sưu tập lên đến 10 kỹ năng và vô số vũ khí riêng biệt để lựa chọn load out phù hợp với anh hùng. Ví dụ nếu như chọn trở thành xạ thủ thì tàng hình + súng bắn tỉa tầm xa sẽ là thứ bạn cần tập trung vào. Trong khi đó hồi máu + súng trường tấn công là combo không thể thiếu cho những tanker.

Game bắn súng đối kháng Rise: Shooter Arena đã mở đăng kí trước 3

Rise: Shooter Arena sở hữu đồ hoạ 3D bắt mắt với gam màu đậm. Kèm theo đó là phần âm thanh, hình ảnh sống động, chân thực khiến cho mỗi trận đấu được tái hiện vô cùng khốc liệt, kịch tính, cuốn người chơi theo tiết tấu cực kỳ nhanh của game.

Tải game Rise: Shooter Arena cho Android – iOS – APK

The post Game bắn súng đối kháng Rise: Shooter Arena đã mở đăng kí trước appeared first on 2Game.

Game bắn súng đối kháng Rise: Shooter Arena đã mở đăng kí trước
Đánh giá bài viết này!!!