Game 18+ đầu tiên tại Việt Nam có những gì mà khiến game thủ phát cuồng lên vì nó?

178


Mỹ Nữ Truyện hứa hẹn là một sản phẩm game nhập vai 18+ khiến cánh đàn ông “phê” theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng và dĩ nhiên cấm trẻ em dưới tuổi vị thành niên.

Dù chỉ được hé lộ một chút thông qua các hình ảnh ingame ít ỏi được NPH Mata và VN Tac leak ra nhưng Mỹ Nữ Truyện ngay lập tức trở thành tâm điểm chú ý của các game thủ đặc biệt là cánh mày râu, khiến nhiều game thủ “Đứng ngồi không yên”. Vậy đâu là lý do khiến cho Mỹ Nữ Truyện nhận được sự chú ý như thế này? Cùng khám phá qua bài viết dưới đây nhé!!

Mỹ Nữ Truyện – “Vườn địa đàng” của phái mạnh

Bước chân vào game mobile Mỹ Nữ Truyện người chơi sẽ trở thành một vị Tôn Chủ có quyền cưới nhiều vợ. Tất nhiên nhiệm vụ chính của bạn vẫn là tìm kiếm các mỹ nhân nổi tiếng trong lịch sử, những nữ hiệp khách trong các tiểu thuyết võ học càng nhiều càng tốt.

Người đầu tiên độc chiếm toàn bộ mỹ nhân sẽ có trong tay đại lục Hoa Hạ.

Sát cánh cùng người chơi là gần 40 nữ thần tướng nổi tiếng xuyên suốt trong lịch sử Trung Quốc tụ họp nguyện sống chết vì bạn như Giang Nam kỹ nữ nổi tiếng Tô Tiểu Tiểu, tam quốc nữ thần Điêu Thuyền, Lâm Đại Ngọc, Bá Vương biệt cơ Ngu Cơ, thướt tha yểu điệu Triệu Phi Yến,…v….v…

Dàn Mỹ Nhân xinh đẹp với bộ chiêu thức vô cùng đẹp mắt.

Từ đó bạn sẽ tạo nên mộ tổ đội 5 mỹ nữ cùng nhau chiến đấu vượt qua các phó bản chiến đấu đặc biệt với những thử thách không hề dễ dàng. Khung cảnh chiến đấu trong game theo phong cách đối chiến tự do, người chơi có thể kích hoạt kỹ năng thông qua thao tác chạm vuốt đơn giản

Nơi duy nhất cho phép cánh đàn ông hiện thực hóa giấc mơ

Phải nói rằng, điểm cuốn hút nhất của Mỹ Nữ Truyện chính là chất lượng hình ảnh 3D bắt mắt, tạo hình nhân vật và gu thẩm mỹ cao. Theo đó, các nhân vật trong game chỉ bao gồm những cô nàng xinh đẹp được tạo hình một cách chân thực gần như ngoài đời tạo nên những mỹ nhân sexy với 3 vòng “nóng bỏng”, đẹp từng cm hứa hẹn sẽ khiến các anh em trở nên “rạo rực”.

Đến với Mỹ Nữ Truyện bạn sẽ được vây quanh bởi dàn nhân vật sở hữu ngoại hình vô cùng nóng bỏng.

Những mỹ nữ sở hữu body vô cùng sexy, nóng bỏng trong game mobile Mỹ Nữ sẽ luôn xếp hàng đợi bạn rước về và sẵn sàng sống chết vì bạn. Có thể nói, thông qua Mỹ Nữ Truyện, trải nghiệm cảm giác lập nên dàn “hậu cung” của riêng mình đối với game thủ chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

Tựa game đầu tiên có khả năng biến “cong” thành “thẳng”

Đúng như câu nói “Anh hùng khó vượt qua ải mỹ nhân”, cùng với dàn nhân vật cực kỳ sexy Mỹ Nữ Truyện sẽ cung cấp đầy đủ 500 tuyệt kỹ tán trai từ ngôn từ đến hình thể. Tất nhiên mỗi người vợ của bạn trong game đều là một thành viên trong đội ngũ Mỹ Nhân sẽ cùng bạn xông pha nơi chiến trường. Vậy nên muốn những bà vợ được mạnh mẽ và sở hữu nhiều kỹ năng độc đáo thì bạn cần chăm sóc, nuôi dưỡng hết mực để nâng cao thiện cảm. 

Muốn vợ mạnh thì Tôn Chủ cần phải chăm chỉ Thị Tẩm, nuông chiều hằng đêm.

Người chơi còn có thể làm mọi thứ với dàn vợ lớn, vợ bé xinh đẹp vây quanh mình để ngày một mạnh mẽ hơn, thậm chí là cả Truyền Công hay “Thị Tẩm” hằng đêm. Nhờ vậy các vợ mới có sức hào hứng chiến đấu giúp bạn tranh bá thiên hạ. Đảm bảo sẽ khiến bất kỳ trai cong nào sẽ biến thành trai thẳng lúc nào không hay. 

Ngoài ra tính năng cộng đồng trong game Mỹ Nữ Truyện còn được thể hiện thông qua những hoạt động như Tập võ, Thí Luyện hay là Liên minh săn bắn. 

Hàng nghìn tính năng cộng đồng hấp dẫn mặc cho bạn thỏa sức lựa chọn.

Tại đây các tay chơi sẽ được dịp khoe “mẽ” dàn vợ nhỏ vợ bé, so kèo với mọi người. Những mỹ nữ theo hầu vừa biết nấu cơm chăm con còn biết ra trận giúp chồng, sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm vô cùng hấp dẫn và kỳ thú.

Những thông tin mới nhất về sản phẩm này sẽ tiếp tục được cập nhật trong thời gian tới, đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia tựa game thuần Việt rất đáng chú ý của NPH Mata và VN Tac trong dịp cuối năm nay nhé!

Fanpage: https://www.facebook.com/mynutruyenmobile

Group: https://www.facebook.com/groups/hongnhanlau

Game 18+ đầu tiên tại Việt Nam có những gì mà khiến game thủ phát cuồng lên vì nó?
Đánh giá bài viết này!!!