GAM Kati: “Sau khi kết thúc một năm 2020 hai lần vô địch thì mình nghĩ GAM sẽ là nơi có thể giúp mình đi xa hơn!!!!”

2670

GAM Esports đã có 2 tuần thi đấu vô cùng thành công và Kati là tuyển thủ đã lọt vào đội hình tiêu biểu 2 tuần liên tiếp. Liên Minh 360 đã có bài phỏng vấn với Kati để cùng nghe anh chàng này chia sẻ về cảm xúc của mình sau những thành công hiện tại.

IMG_9924

Xin chào Kati. Cảm ơn bạn đã nhận lời phỏng vấn của Liên Minh 360. Cảm xúc hiện tại của bạn thế nào khi GAM đang dẫn đầu trên bảng xếp hạng với thành tích 6-0?

Cảm xúc của mình hiện tại rất là vui!!!

Mùa giải này bạn đã chuyển từ Team Flash sang GAM Esports. Có động lực gì khiến bạn đưa ra quyết định này không sau khi có được rất nhiều thành công khi thi đấu cho Team Flash?

Sau khi kết thúc một năm 2020 hai lần vô địch thì mình nghĩ GAM sẽ là nơi có thể giúp mình đi xa hơn!!!!

Môi trường của GAM có khác nhiều so với môi trường ở Team Flash không? Hiện tại bạn đã hòa nhập được với những người đồng đội mới chưa?

Lối chơi của mình rất dễ hoà nhập với mọi người  nên khi mình vô GAM thì mọi người rất hiểu ý.

Trong các trận đấu của GAM Espotrs, bạn đã sử dụng từ tướng pháp sư, đấu sĩ, đến các vị tướng sát thương vật lý ở đường giữa. Có phải bạn đang hướng tới là một tuyển thủ đường giữa đa năng không?

Theo mình nghĩ meta hiện tại rất đa dạng cho nên đội tuyển mình cần vị tướng nào mình cũng có thể đáp ứng được.

IMG_9898

Yone là một vị tướng đang nổi lên tại các giải đấu trên khắp thế giới nhưng ở VCS thì lại không được quá chú ý ở đường giữa. Bạn đánh giá sức mạnh của vị tướng này thế nào? Liệu trong tương lai bạn có sử dụng nó tại VCS không?

Yone theo mình nghĩ trong trường hợp lý mình sẽ đánh. Nói về sức mạnh của Yone thì cần theo đội hình để phù hợp với Yone hơn.

Một vị tướng nữa cũng mới được ra mắt là Viego. Bạn đã chơi thử vị tướng này chưa và có tiềm năng nào cho Viego xuất hiện ở đường giữa không?

Mình đã thử vị tướng Viego mà mình cảm thấy nó phù hợp khi đi rừng hơn.

Để khép lại phần phỏng vấn, bạn có điều gì muốn nói với người hâm mộ không?

Kati cảm ơn mọi người đã ủng hộ Kati và GAM Esports và chúc mọi người có 1 năm tốt lành.

Cảm ơn Kati với bài phỏng vấn này. Chúc bạn và GAM sẽ có được những kết quả tốt nhất ở các tuần thi đấu sắp tới!!

jb-intro-divider-2-600x22-1

HQ
🙂