GAM Dia1: “Sức mạnh của Pantheon không phải nằm ở bản thân con tướng đó mà là ở người sử dụng nó, là mình.”

1246

Đúng như dự đoán của nhiều khán giả, những nhà đương kim vô địch GAM eSports một lần nữa thống trị giai đoạn vòng bảng của VCS Mùa Xuân 2020 một cách đầy thuyết phục. Làm nên thành công của đội tuyển áo vàng đen không thể không kể đến sự xuất sắc của người chơi đường giữa mới mà GAM sở hữu, Dia1. Hãy cùng gặp gỡ với anh chàng vui tính này qua bài phỏng vấn dưới đây được thực hiện bởi Liên Minh 360.

dia1

Xin chào Dia1. Cảm ơn bạn đã nhận lời tham gia phỏng vấn của Liên Minh 360. Cảm xúc của bạn sau khi kết thúc giai đoạn vòng bảng mùa giải năm nay là gì?

Xin chào Liên Minh 360 và tất cả các anh em đang xem bài phỏng vấn này của mình nha. Cảm xúc của mình tất nhiên là rất vui và sướng rồi vì đây là lần đầu tiên trong sự nghiệp thi đấu có được thứ hạng cao như vậy. Dù vậy thì chỉ mới là vòng bảng thôi nên mình cũng không thể ngủ quên trên chiến thắng được.

Dia1 là một người chơi mới của GAM. Bạn có gặp nhiều khó khăn trong việc thích nghi với môi trường cũng như những người đồng đội mới hay không?

Việc làm quen với một môi trường mới như GAM Esports không hề khó khăn chút nào vì ở đây có những người anh em vô cùng gần gũi và hòa đồng, ví dụ như người anh Bavi thất lạc 20 năm của mình vậy. Ngoài ra thì cuộc sống là để thích NGHI mà.

84648408_2589704731286128_627927774908121088_o

Đồng đội có vẻ đã giúp đỡ bạn rất nhiều trên hành trình có được MVP của vòng bảng. Bạn đã “trả công” cho họ như thế nào?

Một nhà thông thái đã nói: “Có làm thì mới có ăn, không làm thì …” nên mình đã đút túi nhẹ trước trận đấu để đồng đội tạo điều kiện giúp đỡ mình thể hiện. Cảm ơn những người anh em nhiều lắm nha! Ngoài ra thì mình cũng muốn gửi lời nhắn tới người đã tạo độ khó cho việc giành lấy danh hiệu MVP này: “EM GHÉT ANH KHÔI !!!”

Pantheon không phải là một hot pick ở các giải đấu trên thế giới nhưng vẫn được bạn sử dụng khá nhiều và đem lại hiệu quả vô cùng cao. Vậy sức mạnh của vị tướng này là gì?

Sức mạnh của Pantheon không phải nằm ở bản thân con tướng đó mà là ở người sử dụng nó, là mình.

84029241_1512762255568752_2956111151001239552_o

Bạn có một tướng tủ mà sử dụng vô cùng thành thạo và có kết quả rất tốt là Syndra. Bạn có thể chia sẻ một vài bí quyết khi sử dụng vị tướng này không?

Syndra là một trong những vị tướng rất toàn diện từ khả năng dọn lính khi đi đường đến việc gây sát thương và sự khó chịu trong giao tranh. Bí quyết để chơi tốt vị tướng này là hãy chơi nó 999 trận.

Trong giai đoạn vòng bảng thì bạn ấn tượng với người đi đường giữa nào nhất và bạn muốn đối đầu với người nào ở trong trận chung kết?

Hình như tất cả các người chơi đường giữa của các đội khác đều bị mình solo kill hết rồi nên với ai mình cũng có ấn tượng như nhau. Mình muốn gặp người ta mà sợ người ta không muốn gặp mình thôi :(

dia 1

Trận đấu đầu tiên của Playoffs sẽ là cuộc đối đầu giữa EVOS và Team Secret. Bạn có thể chia sẻ dự đoán của mình về trận đấu này không?

“EVOS VÔ ĐỊCH”

Cuối cùng hãy gửi một vài lời nhắn nhủ đến những người hâm mộ đang ngày ngày theo dõi và cổ vũ cho các bạn nào.

Mình xin thay mặt các thành viên trong GAM Esports cảm ơn tất cả các anh em đã ủng hộ và cổ vũ đội thi đấu trong thời gian vừa qua. Mong mọi người tiếp tục ủng hộ nữa nha. À nhớ xem stream và mua áo trên NN Clothing để ủng hộ Địa nha. Áo bán ế quá anh em ơi :(

Cảm ơn Dia1, chúc bạn và GAM sẽ thi đấu thành công trong những trận sắp tới.

ending-600x50-2

Bạn nghĩ sao về những câu trả lời của Dia1, hãy để lại ý kiến dưới phần bình luận nhé! Và đừng quên theo dõi Liên Minh 360 để cập nhật những thông tin bổ ích nhất về Liên Minh Huyền Thoại trong và ngoài nước!

Nâm
ko so gach da’, chi so ko co’ viewer
GAM Dia1: “Sức mạnh của Pantheon không phải nằm ở bản thân con tướng đó mà là ở người sử dụng nó, là mình.”
Đánh giá bài viết này!!!