Fnatic nhận khoản đầu tư cực khủng trước khi giải mùa Hè khởi tranh

9

Fnatic mới đây đã công bố việc nhận được tới 19 triệu $ (gần 450 tỷ VNĐ) tiền đầu tư nhằm mục đích mở rộng tầm ảnh hưởng trên phạm vi toàn cầu của tổ chức Esports danh tiếng này.

FNC

Ngôi sao của Fnatic – Rekkles

Đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại của tổ chức Fnatic hiện đang nằm trong nhóm những đội Top đầu tại khu vực châu Âu, với thành tích quốc tế mới nhất là Á Quân Chung Kết Thế Giới 2018. Đại diện của Fnatic chia sẻ rằng họ sẽ sử dụng nguồn vốn kể trên để mở rộng tổ chức tại châu Á và khu vực Bắc Mỹ, cũng như hỗ trợ cho các đội tuyển Esports đang cạnh tranh tại các giải đấu lớn ví dụ như LEC – giải đấu Liên Minh Huyền Thoại số 1 châu Âu, nơi mà đội tuyển của họ mới thất bại trước Origen và G2 trong cuộc đua vô địch. Khoản đầu tư này cũng sẽ giúp Fnatic cho ra mắt nhiều dòng sản phẩm mới về lĩnh vực gaming gear, và cả thiết bị âm thanh mới mà họ đã ấp ủ lâu nay.

FNC

Fnatic đã thất bại trước G2 và Origen ở giai đoạn mùa Xuân 2019

Nhà sáng lập của Fnatic Sam Mathews cũng đã quay trở lại vị trí Giám đốc Điều hành, trong khi Wouter Sleijffers đã rời khỏi vị trí trên sau 4 năm. Ngoài ra, cựu Giám đốc điều hành của Mercedes AMG F1, Nick Fry đã được bổ nhiệm làm Chủ tịch còn người sáng lập của Affectv, Glen Calvert đã được bổ nhiệm làm COO. Tất cả đều đang hướng tới một sự phát triển đột phá hơn của tổ chức Fnatic trong tương lai sắp tới.

fifa online 4

Bài viết Fnatic nhận khoản đầu tư cực khủng trước khi giải mùa Hè khởi tranh đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Mọt Game.

Fnatic nhận khoản đầu tư cực khủng trước khi giải mùa Hè khởi tranh
Đánh giá bài viết này!!!