Faker: “Tôi nghĩ hiện tại tôi mới là tuyển thủ giỏi nhất!”

24297

Faker nói gì về chiến thắng sát nút trước ROX Tigers?

Chúc mừng Faker. Bạn nghĩ với việc là một tuyển thủ kinh nghiệm và luôn giữ được sự tỉnh táo, quyết định thay Bengi vào ở ván thứ 4 đã ảnh hưởng như thế nào đến chiến thắng cuối cùng?

faker-toi-nghi-hien-tai-toi-moi-la-tuyen-thu-gioi-nhat-1-compressed

Đầu tiên, tôi muốn cám ơn Bengi. Mỗi khi thi đấu tốt, anh ấy đều rất vui vẻ, và điều đó giúp cả đội thoải mái hơn. Nhờ vậy, chúng tôi đã có thêm năng lượng và đà tâm lý để kết thúc cặp đấu với chiến thắng.

Bạn cũng đã có một series tuyệt vời. Hãy cùng nói về màn trình diễn cá nhân một chút. Rất nhiều người nói rằng, trước cặp đấu ngày hôm nay, Smeb vẫn là tuyển thủ xuất sắc nhất thế giới. Với những gì đã thể hiện, bạn nghĩ bạn có thể trở lại ngôi vị số một của mình được không?

Tôi đã chơi rất tốt hôm nay, nên tôi nghĩ hiện tại tôi mới là người giỏi nhất.

faker-toi-nghi-hien-tai-toi-moi-la-tuyen-thu-gioi-nhat-2-compressed

Bengi đã nói rằng ROX là một đối thủ khó nhằn, vì vậy chiến thắng này sẽ giúp cơ hội vô địch của SKT cao hơn. Bạn có muốn nói điều gì đó tự tin hơn nữa về khả năng mang về chiếc cúp The Summoner’s Cup lần thứ ba không?

Ngày hôm nay, chúng tôi đã vượt qua một chướng ngại vật lớn. Việc đánh bại ROX cũng giúp chúng tôi tự tin hơn. Vì vậy tôi nghĩ cơ hội vô địch của SKT là khá cao.

Cám ơn và một lần nữa chúc mừng bạn, Faker!

Đăng bởi Game2T

Faker: “Tôi nghĩ hiện tại tôi mới là tuyển thủ giỏi nhất!”
Đánh giá bài viết này!!!