Ezreal – Những game thủ nổi lên nhờ xạ thủ Ezreal LMHT

112941

Điểm qua các game thủ nổi danh với Ezreal trong Liên Minh Huyền Thoại LOL

ezreal

Chúng ta có thể nói, tướng Ezreal được thiết kế khá đặc biệt trong LMHT, từ bộ skill kỹ năng hòa trộn giữa dame phép và dame vật lý, tính cơ động tốt, có thể nhồn combo nhanh, nội tại hữu ích, cùng ulti toàn bản đồ. Được chơi nhiều ở vị trí xạ thủ AD, nhưng do chất tướng, nên không ít lần các game thủ đem ra đường giữa mid. Cùng Game2T điểm qua các game thủ nổi danh với Ezreal nhé:

1. SAJ – Archie

Thời điểm này, Archie đang đầu quân cho đội tuyển Boba Marines, trước đó anh đánh cho đội Saigon Jokers. Nếu bạn thường theo dõi thể thao điện tử LMHT thì chắc hẳn bạn sẽ nhớ thời nổi lên của SAJ, khi đưa Việt Nam tiến gần với đấu trường quốc tế. Thời hoàng kim đó, Archie thường tập trung xoay quanh Ezreal và Graves. Archie sử dụng Graves không nổi trội, nhưng khi cầm Ezreal thì hoàn toàn khác.

ezreal 1

Hãng Riot đánh giá khả năng “Control và Mechanics” của Archie sử dụng Ezreal khá cao. Với khả năng chọn lựa vị trí tốt và điều khiển thành thục trong giao tranh, và lựa chọn lên đồ hợp lý, giúp cho Saigon Jokers dành chiến thắng không ít lần.

Team địch thường phải dành 1 lượt cấm Ezreal để hạn chế khả năng của Archie, tại các giải GPL và VCSA mới đây, Ezreal trong tay Archie cũng không giảm súc khi giúp anh có được Pentakill đẹp mắt.

2. Taipei Assassins – Bebe

Từng được đánh giá là một trong những xạ thủ tốt nhất thế giới, với lối chơi sáng tạo và thông minh. Tại mùa 2 của LMHT, Ezreal và Vayne là 2 tướng mà Bebe thành công nhất, giúp đội anh vô địch chung kết thế giới mùa 2.

ezreal 2

Ezreal xanh cũng chính do Bebe sáng tạo ra, với cách lên đồ khá lạ và không kém hiệu quả: Linh Hồn Khủng Long, Găng Tay Băng Giá, Thần Kiếm Manamune, Cung Xanh, Giày Ionia và Gươm Vô Danh hoặc 1 món đồ thủ. Dần dần nó trở thành phong trào, làn rộng toàn thế giới, với khả năng gánh team tốt về sau.

ezreal 3

3. SKT T1 – Piglet

Mỗi lần nói tới Piglet, mọi người thường nghĩ tới Vayne. Nhưng Ezreal mới thật sự đưa Piglet nổi tiếng. Nếu bạn xem SKT từ những ngày đầu, sẽ thấy Piglet thường cầm Caitlyn vì khả năng ép đường với tầm bắn xa. Sau đó Piglet đã luyện khả năng cầm Vayne và Ezreal, cần sự khéo và chọn vị trí cao. Tại mùa 3 LMHT, do chúng ta quá tập trung vào thần đồng Faker mà không chú ý tới Piglet.

 piglet-ezreal-ad-carry-kr-soloq-youtube-thumb

Ezreal của Piglet làm cho Uzi ăn không ít hành khi thắng Royal Club với tỉ số 3-0 nhanh gọn. Nhưng hiện tại Piglet đã rời SKT, hy vọng sẽ gặp anh thi đấu ở mùa 5 tới.

4. EDG – Deft

Cựu xạ thủ vô địch mùa 4 – Samsung White Imp đã chia sẻ: “The Best Ezreal in the world is Deft”.

“Deft” dịch tiếng Việt là “khéo léo”. Deft có sự khéo léo trong từng cách chọn vị trí, có thể nói chưa ai dám cầm xạ thủ mà như Deft, luôn đứng cao trước đội hình Samsung Blue dù cầm bất cứ vị tướng nào.

ezreal d

Khi cầm Ezreal trong tay, anh chưa bao giờ thua đường đối thủ, còn khi giao tranh thì chả ai chạm được vào người anh. Anh cho biết Ezreal là dành riêng cho mình. Deft là người chơi Ezreal tốt nhất lịch sử LMHT.

Đó là những game thủ thành danh với Ezreal , bạn biết hết cả 4 game thủ này chứ.

Chúc bạn một ngày tốt lành

Đăng bởi Game2T

Ezreal – Những game thủ nổi lên nhờ xạ thủ Ezreal LMHT
Đánh giá bài viết này!!!