Euro lên sóng – nhận ngay hàng “nóng” cùng Tiên Nghịch

6141

Chương trình dự đoán kết quả Euro cùng Tiên Nghịch hứa hẹn sẽ mang đến cho các game thủ hàng loạt những phần thưởng hấp dẫn có giá trị

Đến hẹn lại lên, một mùa ăn ngủ cùng EURO lại bắt đầu khởi động. Hoà nhịp cùng không khí sôi động của giải vô địch bóng đá lớn nhất Châu Âu 2016 đang diễn ra tại Pháp, Tiên Nghịch mang đến các game thủ một sự kiện với tên gọi ” Euro lên sóng – nhận ngay hàng “nóng” cùng Tiên Nghịch”.

TN-event-du-doan-ket-qua-euro-1-compressedTrổ tài Gia Cát “dự” cùng Tiên Nghịch Mobile

Nhằm tri ân cộng đồng game thủ trên khắp cả nước nói chung và game thủ Tiên Nghịch nói riêng, NPH Gamota hy vọng sẽ mang tới một sân chơi mới lành mạnh vui vẻ và có cơ hội gửi đến các game thủ những món quà ingame lẫn outgame có giá trị.

TN-event-du-doan-ket-qua-euro-2-compressedNhững món quà cực giá trị từ ingame…

Xiaomi mipad 2, sạc dự phòng 10.000 mAh và hàng ngàn phần thưởng ingame khác sẽ có cơ hội đến tay người chơi khi tham gia dự đoán kết quả Euro 2016 với nhiều hạng mục như dự đoán đội vô địch, dự đoán vua phá lưới, dự đoán cầu thủ xuất sắc nhất tại http://tiennghich.mobi

TN-event-du-doan-ket-qua-euro-3-compressed…lẫn outgame đang chờ các game thủ sở hữu

Giờ bóng lăn đã gần kề, các game thủ hãy cùng Tiên Nghịch trổ tài dự đoán và thử vận may để có một mùa hè thật sôi động!

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập thêm vào địa chỉ:

Website: http://tiennghich.mobi
Fanpage: http://facebook.com/tiennghichmobile
Groups: http://facebook.com/groups/HoiNghichTien

Đăng bởi Game2T

Euro lên sóng – nhận ngay hàng “nóng” cùng Tiên Nghịch
Đánh giá bài viết này!!!