DWG Flame nói về chiến thắng trước EVS: “Chúng tôi tin là mình sẽ thắng trong giai đoạn cuối trận!”

2759

DWG-Flame

Vào chiều nay, 4/7, trong khuôn khổ giải Khu Vực Đại Chiến 2019, DAMWON Gaming đã đánh bại EVOS Gaming một cách vô cùng thuyết phục. Lee “Flame” Ho-jong đã thi đấu xuất sắc với Karma để đưa đồng đội đến với chiến thắng. Hiện giờ anh chàng này vẫn chưa ra thi đấu tại LCK Mùa Hè 2019 trong bất kỳ trận đấu nào. Đây cũng là trận đấu đầu tiên của Flame sau nhiều tháng vắng bóng.

loadYouTube();

Đây là chia sẻ của “mỹ nam LCK” sau trận thắng trước EVS!

Bạn thấy thế nào sau khi giành chiến thắng?

Được thi đấu ở Khu Vực Đại Chiến quả thực là một cơ hội tuyệt vời, tôi thấy rất biết ơn. Cá nhân tôi thấy phong độ của bản thân chưa ổn lắm nhưng tôi rất hài lòng với chiến thắng này.

Cũng lâu lắm rồi bạn mới tham gia lễ khai mạc một giải đấu nhỉ?

Cảm giác thật tuyệt. Vì các tuyển thủ còn lại đều rất xuất sắc nên tôi đã tự nhủ rằng “Mình xứng đáng sao?”. Lúc nãy tôi đã tham gia vì họ bảo vậy *cười*.

DWG-Flame

Tại sao bạn lại chưa ra thi đấu trong giải Mùa Hè vậy?

Đó là quyết định của ban huấn luyện và tôi luôn luyện tập với suy nghĩ rằng mình sẽ có cơ hội. Tôi rất vui vì đã được ra thi đấu trong trận đấu ngày hôm nay.

Bạn tin tưởng đội tuyển LCK nào nhất tại giải đấu lần này?

Khó đẻ nói lắm nhưng mà Griffin với SKT là hai đội tuyển đáng tin nhất. Có lẽ GRF thì chưa chắc lắm vì họ chưa đánh giải quốc tế. Sau khi thấy SKT chiến thắng trong trận mở màn thì tôi thấy họ rất đáng tin cậy.

Bạn muốn đối đầu với tuyển thủ đường trên nào nhất?

Chẳng có tuyển thủ nào không xuất sắc cả. Tôi sẽ thi đấu như mình vẫn thường làm và sẽ đối đầu với tất cả bọn họ.

DWG-Flame

Trước lúc khai mạc bạn nhìn khá là trầm tư. Lúc đó bạn đang nghĩ gì vậy?

Không phải đâu, tại thiếu ngủ nên tôi đang cố gắng tỉnh táo thôi.

Bạn thấy thế nào khi đánh kèo Karma Đạo Chích với Urgot ở đường trên?

Cũng khá lâu rồi tôi mới dùng vị tướng này vì cô nàng bị giảm sức mạnh trong các phiên bản trước. Tôi thấy mình có thế chủ động hơn Urgot và phong độ khá là ổn. Đáng tiếc là do đội hình thiếu đỡ đòn nên chúng tôi phải sử dụng chiêu cuối của Karma với mục đích tạo giáp. Nếu tôi có thể dùng nó theo kiểu hổ báo thì sẽ tốt hơn rất nhiều.

DWG-Flame

Sau khi EVS hạ gục được nhiều thành viên thì các tuyển thủ trong đội đã nói gì?

Chúng tôi tin là mình sẽ thắng trong giai đoạn cuối trận. Thường thì tôi giao tiếp rất nhiều nhưng giờ tôi đang cố gắng nói vừa đủ *cười*. Giúp đồng đội bớt run cũng tốt nhưng mà tôi sẽ không nói thừa thãi nữa.

Bạn còn điều gì muốn chia sẻ không?

Gần đây đồng đội của tôi đều có phong độ tốt. Có lẽ chúng tôi sẽ có thể giành quyền tham dự CKTG với tình trạng như thế này. Tôi muốn cảm ơn ban huấn luyện vì đã nỗ lực và cả CEO nữa, anh ấy đã quan tâm rất nhiều khi tôi bị ốm. Tôi muốn đáp lại mọi người vì những sự giúp đỡ mà bản thân nhận được.

jb-intro-divider-2-600x22

Có gì ném đá hay góp ý thì anh em hãy bình luận ở phía dưới nhé. Ngoài ra đừng quên ghé Liên Minh 360 mỗi ngày để cập nhật tin tức mới và bổ ích nhất liên quan tới LMHT!

Cá The Feed
Để feed cho nó vần chứ không feed thật đâu 🙁
DWG Flame nói về chiến thắng trước EVS: “Chúng tôi tin là mình sẽ thắng trong giai đoạn cuối trận!”
Đánh giá bài viết này!!!