Đúng ngày 08/03, Kiếm Vũ Mobi mở Alpha Test, tặng VIPCode 1 triệu đồng

7654

Đúng vào ngày 08/03, game thủ có thể tha hồ trải nghiệm Kiếm Vũ Mobi – phiên bản mobile của tựa game Kiếm Vũ đình đám một thời.

Vào ngày 08/03, Kiếm Vũ Mobi chính thức mở Alpha Test có reset nhân vật để người chơi có thể trải nghiệm trước tựa game này. Đợt mở Alpha Test cũng để chuẩn bị một cách tốt nhất cho ngày ra mắt game vào 14/03 tới đây.

Kiếm Vũ Mobi mở Alpha Test với nhiều phần quà hấp dẫn

Trong ngày Alpha Test, game thủ sẽ nhận được nhiều phần quà giá trị như:

1. Gói quà trị giá 15.000.000 VNĐ (75.000 vàng)
2. Tất cả đều lên VIP 5
3. VIPCode trị giá 1.000.000 VNĐ

Có thể nói, Kiếm Vũ Mobi xuất hiện tại thị trường game mobile Việt Nam giống như mở ra trang mới cho thể loại game MMORPG đề tài kiếm hiệp. Game kết hợp rất nhiều yếu tố “kinh điển” từng một thời đình đám trong những game PC nhập vai như Giao Dịch, Khinh Công Chiến hay Bang Chiến.

Kiếm Vũ Mobi sẽ mở ra trang mới cho thể loại game MMORPG?

Tính năng “Khinh Công Chiến” thú vị

Tham gia vào Kiếm Vũ Mobi, game thủ sẽ được trải nghiệm cảm giác “bay lượn” qua khắp chốn giang sơn, đánh quái trên các mái nhà hay thậm chí là đứng săn Boss… trên mây. Đây thực sự là một điều rất thú vị và độc đáo ở một tựa game MMORPG lấy đề tài kiếm hiệp Hàn Quốc. Đấu trường của bạn trong Kiếm Vũ Mobi sẽ không chỉ là mặt đất, mà còn cả trên những dãy núi, dưới biển hay kể cả giữa không trung.

Tính năng “Khinh Công Chiến” giúp bạn “bay lượn như chim” trong game

Tính năng “Khinh Công Chiến” còn là trợ thủ đắc lực cho bạn trong những trận PK kịch tính. Ngay khi đối thủ sử dụng kĩ năng, game thủ hoàn toàn có thể nhờ vào Khinh Công mà né đòn hay có thể tạo ra những tình huống bất ngờ nếu tránh skill tốt và áp sát vào đối thủ.

Sự trở lại của tính năng “Giao Dịch”

Không chỉ là “Khinh Công Chiến”, điểm mạnh nhất của Kiếm Vũ Mobi còn là tính năng “Giao Dịch” từng một thời “nổi đình, nổi đám” trong các game kiếm hiệp PC. Bạn hoàn toàn có thể farm quái, săn Boss hay vượt Phụ Bản để kiếm những món đồ giá trị mang ra buôn bán, trao đổi. Và khi giao dịch thành công, bạn sẽ nhận được vàng không khóa giúp mua những trang bị phù hợp hơn với tuyến nhân vật mà bạn lựa chọn.

Tính năng “Giao Dịch” quay trở lại trong Kiếm Vũ Mobi

Chiến đấu PK “cả ngày, lẫn đêm”

Ngoài ra, Kiếm Vũ Mobi còn từng gây ấn tượng với rất nhiều game thủ Hàn Quốc về hệ thống chiến đấu đa dạng cùng vô số tính năng cho phép người chơi có thể PK “sướng mắt, đã tay”, chiến đấu 1vs1, 2vs2 hay loạn chiến nhiều người chơi với nhau.

Bạn sẽ được chiến đấu “cả ngày, lẫn đêm” trong Kiếm Vũ Mobi

Đây cũng chính là một trong những điều hứa hẹn sẽ làm “say đắm” game thủ Việt yêu thích thể loại MMORPG kiếm hiệp kinh điển một thời.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay Kiếm Vũ Mobi và tham gia vào thế giới MMORPG đầy thú vị này.

Tìm hiểu thêm về gâ Mobi – Siêu phẩm kiếm hiệp 2017 tại địa chỉ:

Trang chủ: http://kiemvu.gamota.com
Fanpage: https://www.facebook.com/kiemvumobi
Group: https://www.facebook.com/groups/kiemvumobi/
Link tải iOS: http://m.onelink.me/179483c3
Link tải Android: http://m.onelink.me/f9844887

Đăng bởi Game2T

Đúng ngày 08/03, Kiếm Vũ Mobi mở Alpha Test, tặng VIPCode 1 triệu đồng
Đánh giá bài viết này!!!