DreamWorld 3D vẫn chưa ra mắt, game thủ vẫn chưa thể yên lòng

4895

Kiên nhẫn chờ đợi qua cả loạt hình ảnh Việt hóa và trailer chính thức, song giờ đây game thủ DreamWorld 3D không thể chờ đợi thêm được nữa và mong muốn NPH Gamota Open Beta ngay bây giờ!

Cách đây không lâu, thông tin DreamWorld 3D sẽ chính thức tấn công thị trường Việt Nam dưới sự đỡ đầu của NPH Gamota đã được xác nhận. Vốn là một trong những tựa game turn-based được đón nhận nhiệt liệt ở thị trường quốc tế, DreamWorld 3D được dự đoán sẽ trở thành một trong những tựa game bom tấn thỏa mãn nhu cầu giải trí cho cộng đồng game thủ Việt trong nửa cuối năm 2017 này.

Qua trailer “nhá hàng” và những hình ảnh được tiết lộ, DreamWorld 3D sau khi Việt hóa mang màu sắc đồ họa tươi sáng, rực rỡ. 12 nhân vật được tạo hình với 12 sắc thái hoàn toàn khác biệt và khó có thể nhầm lẫn. Mỗi nhân vật đều sở hữu chuỗi skill vô cùng đa dạng, có tính sát thương cao nhưng lại đi kèm với phần hiệu ứng cực kì đẹp mắt. Một vài điểm nổi bật khác của DreamWorld 3D phải kể đến cách thức phân cấp VIP dựa theo kĩ năng, hay chợ giao dịch tự do – thiên đường của dân cày kéo, hoặc loạt tính năng cộng đồng như kết hôn, sinh con, trang trí gia viên…

Dù chỉ với chút thông tin ít ỏi được NPH Gamota hé lộ, DreamWorld 3D ngay lập tức trở thành một trong những tựa game được săn đón nhất thời điểm hiện tại. Dù chưa chính thức ra mắt, song cả fanpage và group cộng đồng DreamWorld 3D đều nhận được sự quan tâm vô cùng lớn. Game thủ thậm chí còn không ngừng comment, với cả những lời lẽ “năn nỉ” và “đe dọa”, khẩn thiết yêu cầu NPH sớm chính thức mở cửa để người chơi yên có thể lập tức trải nghiệm DreamWorld 3D.

Song song với đó, nhiều gamer bình tĩnh và cao tay hơn, tranh thủ thời điểm hỗn loạn này để chiêu mộ thành viên bang hội, hoàn thành tốt những bước “chạy đà” để có một xuất phát hoàn hảo nhất ngay khi game vừa ra mắt.

Mặc cho ngày Open Beta đã được ấn định vào 31/10, nhưng không khí tại DreamWorld 3D vẫn tiếp tục sục sôi theo từng ngày. NPH Gamota chắc chắn sẽ phải nhanh chóng hoàn thiện để mang đến một phiên bản DreamWorld 3D hoàn hảo nhất tới tay game thủ nếu muốn thoát khỏi tình trạng bị dội bom comment trên cả fanpage chính thức lẫn group cộng đồng.

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:

Landing page: https://dw.gamota.com/landing
Fanpage: https://www.facebook.com/dreamworld3D/
Group: https://www.facebook.com/groups/dreamworld3D/

Đăng bởi Game2T

DreamWorld 3D vẫn chưa ra mắt, game thủ vẫn chưa thể yên lòng
Đánh giá bài viết này!!!