Độ Tam Quốc chơi lớn với hàng loạt sự kiện khủng dù chưa ra mắt

1335

Chào mừng ngày quay trở lại của đứa con tinh thần Độ Tam Quốc, NPH Funtap tung ra hàng loạt các sự kiện có tổng giá trị lên đến 100 triệu đồng.

Nhìn các sự kiện NPH Funtap vừa công bố mới thấy được lý do tại sao Độ Tam Quốc lại được mệnh danh là “đứa con tinh thần”. Không chỉ nhận được sự đầu tư kỹ lưỡng trong khâu Việt hóa mà nó còn được đội ngũ sản xuất tạo nên những sự kiện ra mắt lớn chưa từng thấy.

Độ Tam Quốc chơi lớn với hàng loạt sự kiện khủng dù chưa ra mắt 0

Nếu bạn chưa biết thì Độ Tam Quốc là phiên bản sau của tựa game đình đám Tam Quốc Du Hí. Thuộc thể loại game chiến thuật thẻ bài nhưng chứa đựng nhiều yếu tố đột phá hơn.

Theo đúng lộ trình mà NPH Funtap đã công bố thì ngày 12/11 tới đây tựa game sẽ chính thức trình diện làng game Việt. Bổ sung những thiếu sót của đàn anh đi trước, Độ Tam Quốc hứa hẹn sẽ làm náo động thị trường game những tháng cuối năm 2019.

Độ Tam Quốc chơi lớn với hàng loạt sự kiện khủng dù chưa ra mắt 1

Nhờ vào hiệu ứng của các sự kiện vừa mới được nhà sản xuất tung ra như: Combo quà tặng chuỗi giải đấu và đua Top: 03 Hoàng Kim Lệnh 9999, 8 Lệnh Bài Pha Lê; Tặng Vip 5 cho 100.000 nghìn người chơi đầu tiên…. khiên cộng đồng nóng hơn bao giờ hơn.

Chỉ nhìn qua những con số đã thấy được độ chịu chi của nhà sản xuất. Số lượng phần quà là khá lớn, giới hạn người chơi được nhận cũng lên đến con số trên 100.000 người.

Có thể bạn muốn xem thêm: Độ Tam Quốc Mobile khiến người chơi “đỏ mặt” vì tính năng Hậu Cung

Người chơi sẽ có cơ hội nhận ngay Hoàng Kim Lệnh 9999 từ sự kiện đua top Đấu Đỉnh Cao, Lệnh Bài Pha Lê từ sự kiện đua Top Phong Vân Diên Võ, quà thời trang ma thần cực ngầu….Về cách thức và thể lệ đã được đăng tải trên trang chủ của Độ Tam Quốc.

Độ Tam Quốc chơi lớn với hàng loạt sự kiện khủng dù chưa ra mắt 2

Nếu không thể tham gia vào các sự kiện ban đầu khi game mở cửa thì thay vào đó người chơi có thể rủ thêm người khác tham gia sự kiện, chia sẻ thông tin đến người chơi khác hay đánh giá game để nhận ngay những mã code có giá trị.

Độ Tam Quốc chơi lớn với hàng loạt sự kiện khủng dù chưa ra mắt 3

Với lần chi mạnh tay này, NPH Funtap muốn được cho tất cả fan hâm mộ ai cũng có quà. Vậy còn chần chờ gì mà không tham gia ngay vào group của Độ Tam Quốc để nhận được những thông tin bổ ích về tựa game đình đám này.

Trang chủ: https://dotamquoc.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/dotamquocfuntap/

The post Độ Tam Quốc chơi lớn với hàng loạt sự kiện khủng dù chưa ra mắt appeared first on 2Game.

Độ Tam Quốc chơi lớn với hàng loạt sự kiện khủng dù chưa ra mắt
Đánh giá bài viết này!!!