Disney Catch Catch – Tựa game đậm chất Disney dành cho fan Việt

9256

Hè này, thương hiệu Disney danh tiếng sẽ không chỉ giới thiệu những tác phẩm điện ảnh chất lượng cao đến khan giả, mà còn có một tựa game đậm chất Disney nữa.

Thương hiệu của hãng hoạt hình danh tiếng nhất nước Mỹ – Disney – luôn gắn liền với những bộ phim chất lượng. Biết bao thế hệ người Việt đã từng say mê những câu chuyện cổ tích như Bạch Tuyết và Bảy Chú Lùn, Công chúa Lọ Lem,… và đều yêu mến những bộ phim hoạt hình hấp dẫn. Thậm chí hiện tại, cả người lớn cũng bị Disney chinh phục với những tác phẩm tuyệt vời như Frozen, Inside Out, Finding Dory,… Điều ấy khẳng định sức mạnh tuyệt đối của thương hiệu Disney trong lòng người xem mọi lứa tuổi.

disney-Catch_catch_so_huu_nhieu_hinh_anh_quen_thuoc_voi_khan_gia_viet-compressedDisney Catch Catch sở hữu nhiều hình ảnh quen thuộc với khán giả Việt

Hè này, bên cạnh tác phẩm điện ảnh đình đám Finding Dory, phần hai của bộ phim Finding Nemo, được ra mắt, khán giả Việt còn được tận tay chạm vào thế giới huyền ảo của Disney thông qua tựa game di động Disney Catch Catch.

Disney Catch Catch là tựa game di động gồm nhiều màn chơi. Mỗi màn chơi là một thử thách khác nhau bao gồm tìm điểm giống nhau, ghép hình, … quen thuộc và dễ nắm bắt. Tuy nhiên mỗi màn chơi đều có những thử thách khác nhau, khiến trò chơi thêm phần thú vị, và cũng tạo ra những thử thách không dễ nhằn cho người chơi Việt.

Cach_choi_don_gian_nhung_vo_cung_phan_khich-compressedCách chơi đơn giản nhưng vô cùng phấn khích

Disney Catch Catch sở hữu bản quyền hình ảnh của các tác phẩm đến từ Disney, nên người chơi sẽ luôn đồng hành cùng những nhân vật trong thế giới hoạt hình của Disney. Từ những tác phẩm để đời như Người Đẹp và Quái Vật, Công Chúa Lọ Lem, Bạch Tuyết và Bảy Chú Lùn,… đến những tác phẩm mới gần đây của Disney như Frozen, Inside Out, và cả bom tấn mùa hè 2016 Finding Dory, tất cả đều sẽ xuất hiện trong trò chơi, đem đến những giờ phút giải trí thú vị cùng những hình ảnh bất tử đã gắn liền với tuổi thơ bao thế hệ.

Chọn lối chơi đơn giản, Disney Catch Catch hướng đến đối tượng giới trẻ Việt. Với lối chơi không đòi hỏi cày cuốc hay ganh đua, Disney Catch Catch hoàn toàn phù hợp cho cuộc sống bận rộn và năng động. Với toàn bộ hình ảnh đều được gắn mác Disney, người chơi Việt hoàn toàn an tâm về sự trong sáng.

Trang chủ: http://disneycatch.360game.vn
Download iOS: https://goo.gl/BA53qG
Download Android: https://goo.gl/z82suX

Đăng bởi Game2T

Rate this post
Rate this post