Disintegration – Game bắn súng đồ hoạ tuyệt đẹp lên kế hoạch mở cửa thử nghiệm

267

Disintegration là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất lấy chủ đề khoa học viễn tưởng, nơi người chơi chiến đấu để giải cứu thế giới.

Trong game, người chơi đảm nhận vai trò của một tay đua cyborg với khả năng chống lại trọng lực trở thành một phần của một cuộc nổi dậy chống lại Rayonne, cố gắng cứu loài người khỏi sự tuyệt chủng.

Disintegration hiện đang được phát triển bởi V1 Interactive – studio được thành lập bởi những người đồng sáng tạo ra Halo và SOCOM: US Navy SEALs. Câu chuyện xảy ra khi tình trạng dân số quá đông, biến đổi khí hậu và thiếu lương thực, các nhà khoa học đã nghĩ ra phương pháp tích hợp bộ não của con người vào cơ thể người máy – do đó tạo ra những sinh vật mạnh mẽ và tiết kiệm năng lượng hơn gọi là “Integrated”.

Disintegration - Game bắn súng đồ hoạ tuyệt đẹp lên kế hoạch mở cửa thử nghiệm 0

Sự tích hợp giữa người và robot này chỉ được coi là một giải pháp tạm thời để ngăn chặn khủng hoảng toàn cầu, nhưng “Integrated” đã coi đây là một sự tiến hóa của loài người. Một cuộc chiến giữa con người và “Integrated” đã nổ ra. Bây giờ loài người đã bị xóa sổ và một nhóm “Integrated” được gọi là Rayonne hiện đang thống trị Trái đất.

Disintegration - Game bắn súng đồ hoạ tuyệt đẹp lên kế hoạch mở cửa thử nghiệm 1

Người chơi sẽ là một phi công tài năng tên là Romer Shoal, có khả năng tiêu diệt kẻ thù từ trên cao, trong khi chỉ huy phi hành đoàn của bạn từ xa. Ngoài chế độ chiến dịch chơi đơn, Disintegration cũng sẽ có thêm ba chế độ nhiều người chơi dựa trên đội nhóm, đưa các đội chiến đấu với nhau trong các trận chiến đòi hỏi sự phối hợp và kỹ năng để tồn tại.

Disintegration - Game bắn súng đồ hoạ tuyệt đẹp lên kế hoạch mở cửa thử nghiệm 2

Đây là một trò chơi đầy hứa hẹn với lối chơi thú vị cùng với đội ngũ phát triển có tài năng tuyệt vời. Được biết, bản Alpha test sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới và ngay hôm nay bạn đã có thể đăng kí trước để có cơ hội trải nghiệm sớm.

Trang chủ: https://www.disintegrationgame.com/

The post Disintegration – Game bắn súng đồ hoạ tuyệt đẹp lên kế hoạch mở cửa thử nghiệm appeared first on 2Game.

Disintegration – Game bắn súng đồ hoạ tuyệt đẹp lên kế hoạch mở cửa thử nghiệm
Đánh giá bài viết này!!!