Dị Tam Quốc Mobile – Game đấu thẻ tướng ma hóa dàn tướng 3Q về Việt Nam

3026

Theo thông tin 2Game.vn bọn mình ghi nhận được Dị Tam Quốc Mobile sẽ là tựa game đấu thẻ tướng thú vị mới nữa của NPH Funtap sắp ra mắt game thủ Việt vào tháng 8/2019 tới.

Trời đất xoay chuyển, dị tượng xảy ra khiến anh hùng khắp tứ phương xuyên không đến một thế giới khác. Một thế giới 3Q có sự hiện diện của Tiên Tộc, Quỷ Tộc, Thú Nhân Tộc,…v…v….cùng tồn tại chiến đấu ngày đêm không dứt. Vậy ai sẽ là người xứng đáng lên ngôi Vương lãnh đạo quần hùng và tìm ra được bí mật ẩn giấu trong Dị Tam Quốc Mobile?! Câu trả lời sẽ có ngay khi bạn du nhập vào game.

Dị Tam Quốc Mobile - Game đấu thẻ tướng ma hóa dàn tướng 3Q về Việt Nam 0

Thuộc thể loại game nhập vai đấu tướng thế hệ mới, Dị Tam Quốc Mobile Funtap đưa ra hơn 300 danh tướng, 6 lớp nhân vật và hàng chục công năng đặc dị để người chơi tha hồ nghiên cứu, sử dụng hòng tạo nên đội hình 5 thần tướng xuất chiến ưng ý nhất của mình.

Dị Tam Quốc Mobile - Game đấu thẻ tướng ma hóa dàn tướng 3Q về Việt Nam 1
Dị Tam Quốc Mobile - Game đấu thẻ tướng ma hóa dàn tướng 3Q về Việt Nam 2

Được biết ngoài hệ thống kỹ năng tướng, kho trang bị đồ sộ ra thì game cũng sở hữu các công năng quen thuộc của dòng game thẻ tướng như Kích duyên, Tăng phẩm và Luyện cấp. Không chỉ có vậy game mobile Dị Tam Quốc còn đem đến hệ thống Thần Binh, Khảm Ngọc, Khí Vận Đài và Thiên Tinh vô cùng độc đáo.

Dị Tam Quốc Mobile - Game đấu thẻ tướng ma hóa dàn tướng 3Q về Việt Nam 3

Đây hầu hết là các tính năng bồi dưỡng sức mạnh chính cho nhân vật đi kèm sự đa dạng cao trong việc gia tăng chỉ số, thuộc tính công – thủ cho từng kỹ năng thần tướng. Theo đó mỗi công năng sẽ có bao gồm kỹ năng chủ động dùng trực tiếp trong trận đấu và các kỹ năng bị động khác nhau, bổ trợ tối đa cho đội hình chính khi ra trận.

Dị Tam Quốc Mobile - Game đấu thẻ tướng ma hóa dàn tướng 3Q về Việt Nam 4

Về hình ảnh, game Dị Tam Quốc mobile sở hữu nền đồ họa 2D sắc nét với tạo hình nhân vật theo phong cách Chibi ngộ nghĩnh và đáng yêu dễ dàng thu hút game thủ ngay từ cái nhìn đầu. Bối cảnh được thiết kế hài hòa lấy gam màu tươi sáng làm chủ đạo. Bên cạnh hiệu ứng kỹ bắt mắt, chuyển động nhân vật mượt mà, thể hiện rõ sức mạnh của mỗi vị thần tướng khiến các trận đấu trong game càng trở nên mãn nhãn.

Dị Tam Quốc Mobile - Game đấu thẻ tướng ma hóa dàn tướng 3Q về Việt Nam 5

Về gameplay, Dị Tam Quốc giới thiệu đến người chơi phong cách nhập vai đấu thẻ tướng vừa quen vừa lạ với trận hình được sắp xếp trước khi xung trận. Mỗi tướng lúc này sẽ có vai trò nhất định trong trận đấu, đòi hỏi người chơi phải có sự am hiểu rõ nhằm đưa ra vị trí án ngữ tối ưu nhất dựa trên chỉ số lực chiến và hiệu ứng kỹ năng kết hợp. Bên cạnh đó là hệ thống thần thú chi viện được đưa vào nhằm tăng thêm tính bất ngờ và có thể thay đổi cục diện trận đấu.

Dị Tam Quốc Mobile - Game đấu thẻ tướng ma hóa dàn tướng 3Q về Việt Nam 6

Tuy nhiên điểm làm nên tính khác biệt và hấp dẫn của Dị Tam Quốc Funtap chính là hệ thống combat khá đặc biệt cho phép người chơi tùy ý điều khiển nhân vật ngay trong trận đánh. Từ việc dùng kỹ năng, lựa chọn mục tiêu đánh hay di chuyển tướng đều tùy ý do game thủ tùy chỉnh.

Dù vậy bạn cần lưu ý rằng tầm đánh của kẻ địch cũng xuất hiện trên bản đồ với vòng tròn đỏ quanh thân và người chơi cần phải di chuyển tướng phe mình hợp lý cũng như bố trí đội hình thích hợp mới có thể dành chiến thắng trước các đối thủ khó nhằn.

Dị Tam Quốc Mobile - Game đấu thẻ tướng ma hóa dàn tướng 3Q về Việt Nam 7

Tập hợp các điểm đặc sắc của dòng game mô phỏng chiến thuật và thẻ bài một cách khéo léo nhất, Dị Tam Quốc Mobile đã thổi làn gió mới vào dòng game Thẻ Tướng vốn đang bão hòa ở thị trường Việt Nam.

Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/DiTamQuoc.Funtap/

The post Dị Tam Quốc Mobile – Game đấu thẻ tướng ma hóa dàn tướng 3Q về Việt Nam appeared first on 2Game.

Dị Tam Quốc Mobile – Game đấu thẻ tướng ma hóa dàn tướng 3Q về Việt Nam
Đánh giá bài viết này!!!