Đi cướp trong game Clash Of Clans thì nên dùng lính nào

99591

 

Cách sử dụng – dùng lính khi đi cướp trong game Clash Of Clans

 

Trong game Clash of Clans: Đi cướp nên dùng lính nào là câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất. Qua cách dùng binh và chỉ huy cách đi có thể thấy được bạn có chiến thuật của mình hay không, sau đây là cách dùng lính khi đi cướp.

dicuopCOC_1

Trong mỗi cấp độ chơi khác nhau thì bạn sẽ tìm phương pháp phù hợp với nhà của mình để đi cướp. Mỗi người chơi sẽ có những tư duy sắp xếp khác nhau, vì vậy khi hỏi lính nào để đi cướp tốt thì còn tùy thuộc vào sự chỉ huy của người chơi.

dicuopCOC_2
Lính Barbarian có lượng máu ít

dicuopCOC_3
Quân Archers mạnh hơn Barbarian

dicuopCOC_4
Giants có sức mạnh về tấn công

– Lính Barbarian rất quen thuộc với mọi người, nhất là người mới vào chơi game. Barbarian có chi phí thấp nhất, thời gian đào tạo ngắn nhất, chiếm chỗ ít nhất, đó là những ưu thế của Barbarian. Nhưng lượng máu của Barbarian khá ít nên rất dễ bị tiêu diệt, khi tấn công thì khá chậm nên bạn muốn dùng lính đi cướp trong Clash Of Clans thì hạn chế dùng Barbarian nhé.

– Archers có khả năng bắn xa, đấy là một lợi thế của Archers. Có thời gian đào tạo cũng khá nhanh, chỉ đứng sau Barbarian, có tốc độ di chuyển khá nhanh. Tuy mạnh hơn Barbarian nhưng về khả năng chiến đấu thì khá thấp.

– Giants là một loại quân có sức mạnh tấn công cao, tuy nhiên nó sẽ tốn nhiều chi phí hơn Barbarian.

dicuopCOC_5

Sự kết hợp của Barbarians – Archers – Giants và bom (wallBreaker) rất được nhiều người áp dụng lối chiến thuật này. Kết hợp nhiều quân lính với nhau để có thể đi cướp được hiệu quả hơn và nó đã đem lại thành công kể cả cho người mới chơi. Với sự kết hợp này bạn sẽ chia tỉ lệ 3 loại lính ra là 1/3. Khi vào trận thì Barbarians sẽ dàn trước 1 hàng ngang với nhau, tiếp đến là Archers và sau cùng là Giants lực lượng hùng mạnh giỏi nhất và đương nhiên sẽ có kèm thêm bom để sử dụng nhé.

Với mục đích dàn trận này là Barbarian ít có sức mạnh nên sẽ đỡ đầu, còn Giants có khả năng chiến đấu nhanh nhẹn thì đi cướp khá nhanh và ít làm hao tổn binh lính hơn. Vì Giants cũng có lượng chi phí khá cao nên thực hiện theo chiến lược này cũng tiết kiệm khá nhiều chi phí đấy.

Game Clash of Clans thực sự là một game chiến thuật khá hay, đòi hỏi bạn phải sử dụng chiến thuật khá chắc chắn. Vì vậy trong game Clash of Clans: Đi cướp nên dùng lính nào thì câu trả lời là do chiến thuật của từng người chơi mà đưa ra những chiến thuật khác nhau.

Nếu bạn muốn chơi game trên chiếc laptop Macbook của bạn thì hãy tham khảo thêm cách chơi clash of clans trên macbook nhé. Hi vọng sẽ giúp được các bạn.

Chúc bạn vui vẻ

Đăng bởi Game2T

Đi cướp trong game Clash Of Clans thì nên dùng lính nào
4.4 (88%) 5 votes