Để tìm lại anh em Bang hội xưa, một game thủ rải tờ rơi khắp Việt Nam

7743

Vì mong muốn tìm lại được những người huynh đệ một thời cùng mình vào sinh ra tử khi chơi game online ngày xưa, H.T – một nam game thủ đã không ngần ngại đăng tin tìm kiếm lên các hội nhóm của Facebook, thậm chí để gia tăng cơ hội tìm lại được bạn cũ, anh còn thuê người rải tờ rơi trên khắp hai miền Nam, Bắc.

Trước thông tin Chinh Đồ Mobile của NPH Soha Game chính thức ấn định ngày ra mắt 08/04 sắp tới, cộng đồng game thủ yêu thích Chinh Đồ xưa kia lại được một phen náo loạn, bắt đầu công cuộc ráo riết truy tìm, săn lùng thành viên cũ lẫn mới với mong muốn tìm lại bạn bè, anh em, thậm chí cả kẻ thù cũ. Sẽ không có gì đáng nói nếu các game thủ xưa chỉ đơn thuần kêu gọi huynh đệ cũ quay về, cùng nhau ôn lại những kỉ niệm cũ, cùng nhau gây dựng lại một cộng đồng vững mạnh tại quốc gia mà họ yêu thích trong game.

de-tim-lai-anh-em-bang-hoi-xua-mot-game-thu-rai-to-roi-khap-viet-nam-1-compressedNhiều game thủ đã nhanh chóng thành lập Group Bang hội trên Facebook, chờ đợi game online mình yêu thích ra mắt.

Mới đây, vì mong muốn tìm lại được những người huynh đệ một thời cùng mình vào sinh ra tử khi chơi Chinh Đồ ngày xưa, H.T – một nam game thủ đã không ngần ngại đăng tin tìm kiếm lên các hội nhóm của Facebook, thậm chí để gia tăng cơ hội tìm lại được bạn cũ, anh còn thuê người rải tờ rơi trên khắp hai miền Nam, Bắc, điển hình là Hà Nội và TP.HCM.

Sự việc ngay lập tức tạo nên không khí tranh luận sôi nổi trong chính cộng đồng Chinh Đồ Mobile, theo đó, khá nhiều game thủ đã kết luận hành động của H.T là một việc khá nhảm nhí, không khác gì với những loại tờ rơi tìm kiếm trẻ lạc thường thấy ngoài đường phố trước đây.

de-tim-lai-anh-em-bang-hoi-xua-mot-game-thu-rai-to-roi-khap-viet-nam-2-compressedDán tờ rơi khắp nơi – Phương thức cực “sáng tạo” mà game thủ H.T nghĩ ra để tìm lại anh em chơi Chinh Đồ cũ..

Tuy nhiên với nhiều game thủ khác, việc làm này lại ẩn giấu sau đó một tình cảm rất “mãnh liệt” của một thế hệ game thủ dành cho tựa game online, cũng như những người bạn đã từng gắn bó với mình một thời khói lửa quốc chiến. Đây cũng là minh chứng cho mối gắn kết trường tồn giữa những người từng yêu thích game Chinh Đồ, một khi ngọn lửa đam mê lại một lần nữa bùng cháy sau nhiều năm chờ đợi, bất kể là dùng phương pháp gì, họ vẫn cho thấy khao khát được cùng nhau bước vào game tung hoành như lúc trước.

de-tim-lai-anh-em-bang-hoi-xua-mot-game-thu-rai-to-roi-khap-viet-nam-3-compressedNhiều game thủ Chinh Đồ cũ vẫn khao khát được cùng nhau trở lại game để được tung hoành như thời Hoàng kim xưa.

Theo những thông tin được chúng tôi tìm hiểu thêm, hiện Chinh Đồ Mobile đã có đến gần 300 group Bang hội được game thủ tạo lập sẵn qua Facebook và bắt đầu chiêu mộ thành viên về Bang. Những Bang chủ cũng không ngần ngại hứa hẹn, sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ anh em trong Bang làm nhiệm vụ: Cướp gạch, Do Thám, Vận Tiêu, Cướp Tiêu, Đốt Nhà, Quốc Chiến,… và nhiều quyền lợi hấp dẫn khác chỉ với mong muốn mọi người cùng nhau đóng góp xây dựng Gia tộc của mình phát triển mạnh.

de-tim-lai-anh-em-bang-hoi-xua-mot-game-thu-rai-to-roi-khap-viet-nam-4-compressed

Chinh Đồ Mobile sẽ được Nhà phát hành SohaGame phát hành độc truyền thông qua ứng dụng SohaGame.vn vào thời điểm 08/04/2016 này. Game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin về game tại Fanpage chính thức tại: Fb.com/ChinhDoSoha

Đăng bởi Game2T

Để tìm lại anh em Bang hội xưa, một game thủ rải tờ rơi khắp Việt Nam
Đánh giá bài viết này!!!