Để người chơi “đợi dài cổ” cuối cùng Thần Ma Mobile cũng có ngày mở game

979

Không thể để người chơi phải chờ đợi lâu thêm nữa thì mới đây NPH SohaGame đã ấn định ngày ra game đấu thẻ tướng Thần Ma Mobile vào 15/8/2019 tới.

Trong bối cảnh thị trường game mobile thẻ tướng tại Việt Nam đang tràn lan các sản phẩm rập khuôn và không có sự đổi mới thì Thần Ma Mobile nổi lên như một gương mặt đáng chú ý với đồ họa phong cách Manhua tuyệt đẹp, gameplay chất lượng. Vì vậy dù bị nhiều lần dời ngày ra mắt do các lý do khách quan song trò chơi vẫn được giới hâm mộ kỳ vọng cao và ngóng đợi ngày game chính thức mở cửa.

Thì mới đây NPH SohaGame đã công bố lộ trình ra mắt chính thức của trò chơi trên fanpage và trang chủ Thần ma Mobile rơi vào ngày 15/08/2019 tới. Đây quả là tin vui cho các fan vốn đã mong chờ siêu phẩm này từ những ngày đầu tiên. Và cuối cùng thì cơ hội để hòa mình vào thế giới tiên hiệp đẹp mê lòng người này đã tới!

Được biết câu chuyện mà game Thần Ma Mobile khai thác không còn gói gọn ở đề tài Tam Quốc hay kiếm hiệp Kim Dung quen thuộc nữa. Nó nhắm vào cuộc đại chiến của những vị cổ thần: Nữ Oa, Viêm Đế, Thượng Hoàng, Thái Thượng Lão Quân… và thậm chí còn có cả Tề Thiên Đại Thánh.

Tuy nhiên ở Thần Ma Mobile vẫn còn đó cách chơi turn-based cổ điển nhưng NSX Game đã khéo léo thêm thắt nhiều yếu tố nhỏ để thỏa mãn người chơi. Điển hình có thể kể đến như hệ thống Thần Thú, cho phép bạn mượn sức mạnh ngoại lực để tấn công đối thủ khi cần kíp.

Hay cơ chế chạy tự do, khám phá các khu vực trên thế giới rộng lớn. Tự tìm kiếm các NPC chỉ định, mang hơi hướng giống các dòng MMORPG gần đây để game thủ bớt cảm giác tự kỷ, nhàm chán.

Đặc biệt nhờ có đồ họa Ultra HD 4K sắc nét mà những trận giao tranh trong Thần Ma Mobile trở nên cực kỳ sống động, chân thực. Từng đòn thế, những pha kỹ năng hay chỉ là tạo hình nhân vật đều được đặc tả rất kỹ lưỡng.

Nhìn chung ngoài ưu điểm nội dung mới lạ, hình ảnh bắt mắt thì kho hệ thống tính năng trong game này cũng rất đa dạng. Từ thi đấu trong server lẫn liên server đều là nhiều thử thách khó nhằn mà người chơi cần vượt qua.

Tất cả đã đáp ứng đúng được những gì mà fan chiến thuật mong chờ, một đấu trường đủ lớn, đủ cạnh tranh để họ thỏa sức thể hiện tài chiến thuật của bản thân. Có thể nói đã rất lâu rồi chúng ta mới được tận tay sờ đến một sản phẩm đáp ứng được cả 3 tiêu chí “đẹp – hay và gây nghiện cao” như thế này!!!

Trang chủ https://thanmamobile.vn
Fanpage https://www.facebook.com/thanmamobile/

The post Để người chơi “đợi dài cổ” cuối cùng Thần Ma Mobile cũng có ngày mở game appeared first on 2Game.

Để người chơi “đợi dài cổ” cuối cùng Thần Ma Mobile cũng có ngày mở game
Đánh giá bài viết này!!!