Để chơi Đấu Trường Chân Lý Mobile bạn cần có tài khoản Riot Games

4005

Do Riot Games và phía Garena không có sự đồng thuận chia sẻ dữ liệu, tài khoản nên dự án Đấu Trường Chân Lý Mobile dành cho thị trường Đông Nam Á (bao gồm cả Việt Nam) sẽ không liên thông với mode chơi ĐTCL ở Liên Minh Huyền Thoại bản PC.

Mới đây trang fanpage chính thức của Đấu Trường Chân Lý Mobile (ĐTCL Mobile) tại MXH Facebook đã tiết lộ những thông tin cơ bản đầu tiên đến người hâm mộ. Qua đó người dùng tại Đông Nam Á, bao gồm cả Việt Nam muốn chơi tựa game cờ nhân phẩm chuẩn vị Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) này cần phải đăng ký tài khoản Riot Games do hãng quản lý.

Bên cạnh đó phiên bản ĐTCL Mobile dành cho khu vực Đông Nam Á sẽ không hỗ trợ trải nghiệm đa nền tảng. Điều này đồng nghĩa với việc những ai đang chơi ĐTCL ở LMHT trên thiết bị PC bằng tài khoản Garena sẽ không thể truy cập hay bắt gặp những người chơi ĐTCL Mobile và ngược lại.

Để chơi Đấu Trường Chân Lý Mobile bạn cần có tài khoản Riot Games 0

Điều này được xem là dễ hiểu khi rất hiếm những công ty phát hành game lại chấp nhận mang cơ sở dữ liệu, hệ thống quản lý tài khoản của mình cho một bên thứ 3 cùng ngành khai thác. Vì điều này có thể làm tổn hại đến những hoạt động kinh doanh, tính ổn định của sản phẩm cũng như khả năng bảo mật thông tin khách hàng.

Vậy nên ở thời điểm này Riot Games đã không có sự đồng thuận từ Garena trong việc chia sẻ, liên thông cơ sở dữ liệu giữa bản LMHT và ĐTCL Mobile. Qua đó bản ĐTCL Mobile sắp ra và mode chơi ĐTCL trong LMHT ở khu vực Đông Nam Á bao gồm cả Việt Nam về cơ bản sẽ là 2 tựa game hoàn toàn tách biệt nhau từ hệ thống ID, máy chủ và cả đơn vị quản lý cũng như vận hành.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý Mobile ra mắt fanpage chính chủ

Bên cạnh đó, đại diện Riot Games cũng thừa nhận đang gặp phải những hạn chế của mình tại thị trường bản địa trong việc khai thác và vận hành – quảng bá sản phẩm mới.

Cho nên thay vì tự đứng ra làm mọi thứ và chủ động bổ sung các thủ tục, pháp lý cần thiết để được cho cấp phép game tại làng game Việt thì rất có thể đơn vị sẽ hợp tác với một bên thứ 3 uy tín, có kinh nghiệm và tính chuyên môn cao như VNG chẳng hạn.

Để chơi Đấu Trường Chân Lý Mobile bạn cần có tài khoản Riot Games 1

Qua đó đơn vị cần thêm thời gian để chuẩn bị và đưa ra những quyết định cuối cùng. Cho nên trước mắt bản ĐTCL Mobile dành cho khu vực Đông Nam Á sẽ bị dời thời gian ra mắt đến tầm quý 3/2020.

Trong khi bản ĐTCL Mobile dành cho thị trường Bắc Mỹ/Châu Âu sẽ sớm trình làng ngay trong khoảng tháng 3/2020 tới. Tất nhiên, những người dùng ở khu vực Đông Nam Á sẽ bị cấm IP truy cập và không nhận được bất cứ sự hỗ trợ chính thống nào từ phía Riot Games.

Để chơi Đấu Trường Chân Lý Mobile bạn cần có tài khoản Riot Games 2

Lại nói thêm về ĐTCL Mobile so với bản ĐTCL hiện có ở LMHT thì đại diện NSX Game cho biết đã tiến hành một vài cải tiến về kiểu cách hiển thị giao diện, cách bày trí nút bấm để người dùng di động dễ dàng thao tác và quan sát trận đấu tốt hơn.

Trong khi lối chơi, các bản cập nhật cân bằng, bộ tướng mới, hệ thống thi đấu xếp hạng vẫn được giữ nguyên. Vì mục tiêu hàng đầu của NSX là giữ nguyên trải nghiệm ĐTCL dù bạn có chơi trên thiết bị nào đi chăng nữa!

Để chơi Đấu Trường Chân Lý Mobile bạn cần có tài khoản Riot Games 3

Bên cạnh đó cấu hình yêu cầu trải nghiệm ĐTCL Mobile cũng tỏ ra dễ chịu khi những máy từ đời iPhone 6s trở đi đều có thể chiến tốt. Còn đối với Android, người chơi sẽ cần có OS5+ và 2GB RAM hoặc hơn để chơi mượt mà.

Trang chủ: https://teamfighttactics.leagueoflegends.com/vi-vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/DTCLMobile/

The post Để chơi Đấu Trường Chân Lý Mobile bạn cần có tài khoản Riot Games appeared first on 2Game.

Rate this post
Rate this post