Đây phải chăng là cộng đồng game chăm “tự sướng” nhất “hệ mặt trời”

5785

Đứng xếp hình rồi “tự sướng”, đi 1 mình cũng “tự sướng” hay thấy cảnh đẹp cũng “tự sướng” nốt, đây phải chăng là cộng đồng chăm “tự sướng” nhất “hệ mặt trời”.

Như chúng ta đã biết, xây dựng được một cộng đồng gắn kết trong bất kỳ tựa game nào cũng là mong ước to lớn của các NPH game. Chính vì vậy, đi cùng với việc cải thiện chất lượng sản phẩm game, tập trung “nuôi dưỡng, phát triển” chính cộng đồng của tựa game đó đang dần trở thành xu thế chung.

day-phai-chang-la-cong-dong-game-cham-tu-suong-nhat-he-mat-troi-1-compressedPhát triển cộng đồng game đã trở thành một xu thế chung

Điều này lại càng đúng với những game đã “sống sót” được trong vòng hơn 1 năm bởi khi đó, cộng đồng được coi như “xương sống” giúp định hình sản phẩm game trong tương lai lâu dài.

Hơn thế nữa, tùy vào thể loại game, cộng đồng sẽ có những khác biệt nhất định. Ví dụ như game casual (thể loại game dành cho mọi lựa tuổi), cộng đồng sẽ đông vui, rôm rả và rất máu lửa dù là “người già hay trẻ nhỏ”. Hay như game kiếm hiệp, cộng đồng tuy không lớn nhưng các anh em trong cùng một bang hội, cùng server lại cực kì gắn kết với nhau.

day-phai-chang-la-cong-dong-game-cham-tu-suong-nhat-he-mat-troi-2-compressedTùy vào thể loại game, cộng đồng sẽ có những khác biệt nhất định

Và từ trước đến nay, có một cộng đồng game được nhiều người đánh giá là khá thú vị khi có thói quen “tự sướng”. Đứng xếp hình rồi “tự sướng”, đi 1 mình cũng “tự sướng” hay thấy cảnh đẹp cũng “tự sướng” nốt, đây phải chăng là cộng đồng chăm “tự sướng” nhất “hệ mặt trời?

Đó chính là cộng đồng trong game kiếm hiệp mobile: Cửu Dương thần Công. Sau khi chụp những bức hình “tự sướng” nhân vật game của mình, các game thủ ngay lập tức đăng ảnh khoe vào group.

day-phai-chang-la-cong-dong-game-cham-tu-suong-nhat-he-mat-troi-3-compressedPhong trào khoe ảnh “tự sướng” rầm rộ của Cửu Dương Thần Công

Nếu các bạn thử 1 lần vào group game (Fb.com/groups/cuuduong.vn), chắc chắn bạn sẽ không khỏi “choáng ngợp” bởi rất rất nhiều bức hình chỉ đơn giản chụp nhân vật game của mình, thậm chí có người còn “không thèm” để caption cho bức ảnh luôn.

day-phai-chang-la-cong-dong-game-cham-tu-suong-nhat-he-mat-troi-4-compressedRất rất nhiều bức ảnh “tự sướng” xuất hiện trong group game

Đủ các “tư thế chụp hình” của người chơi Cửu Dương Thần Công đã được chia sẻ. Từ chụp nhóm 4 người, 6 người, 8 người cho đến chụp một mình, chụp khoe Pet, chụp khoe trang phục, tất tần tật đều được game thủ chăm chỉ “tự sướng” rồi khoe lên group.

day-phai-chang-la-cong-dong-game-cham-tu-suong-nhat-he-mat-troi-5-compressedĐi đến đâu game thủ cũng có thể đứng lại “tự sướng” 1 kiểu

Đây quả thực là một thói quen khá “lạ lẫm” của rất nhiều người chơi Cửu Dương Thần Công. Tuy nhiên, điều này cũng một phần chứng tỏ sự phát triển và lớn mạnh của cộng đồng game kiếm hiệp này, đặc biệt khi Cửu Dương Thần Công đã phát triển được gần 1 năm rưỡi.

Vậy mới thấy, mỗi cộng đồng game đều sở hữu những nét riêng vô cùng thú vị!

Nếu các bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về game kiếm hiệp Cửu Dương Thần Công cũng như tham gia vào cộng động có thói quen “tự sướng” lạ lùng này, hãy tham gia ngay vào những “khu vực” này nhé:

Fanpage: Fb.com/cuuduong.vn
Group: Fb.com/groups/cuuduong.vn
Trang chủ: cuuduong.vn
Tải game bản iOS tại: http://apple.co/1MvbTW1
Tải game bản Android tại: https://goo.gl/yB5bW9

Đăng bởi Game2T

Đây phải chăng là cộng đồng game chăm “tự sướng” nhất “hệ mặt trời”
Đánh giá bài viết này!!!