Đây mới là game PK tự do mọi lúc mọi nơi không giới hạn

67996

Ai cũng biết PK là tính năng không thể thiếu trong những tựa game nhập vai, nhưng thế nào mới thực sự là PK tự do không giới hạn thì hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu.

Đối với người chơi game, đặc biệt là game online thể loại nhập vai thì việc đua tranh, thi thố tài nghệ với những game thủ khác luôn mang tính giải trí và kích thích cực cao. Một trong những tính năng có tầm ảnh hưởng lớn nhất đến thành công của các “anh tài” như Võ Lâm Truyền Kỳ, MU Online hay Kiếm Thế… chỉ có thể là PK.

PK góp phần lớn làm nên thành công của Võ Lâm Truyền Kỳ

Thế nhưng, thời điểm hiện tại khi xu hướng game bị ảnh hưởng bởi thị hiếu của game thủ, tinh thần chiến đấu trong những trận PK mất dần chất vốn có. Nó trở nên nhàm chán bởi những tính năng auto hay chiến đấu bằng click chuột đơn giản…Và để tìm được một tựa game có tính chất PK tự do hấp dẫn, đầy nhiệt huyết quả thật hiếm hoi.

Clip PK cực chất trong Mộng Bá vương 3D

May thay vẫn còn đó những đại diện của dòng game nhập vai PK tự do để game thủ có thể tha hồ vẫy vùng trong thế giới ảo. Một trong những tựa game mà chúng tôi đang nói đến chính là Mộng Bá Vương 3D – Chuẩn game mobile cho giới trẻ. Không chỉ gây ấn tượng với game thủ nhờ nền tảng đồ họa 3D đẹp mắt, tạo hình nhân vật chibi dễ thương, sản phẩm ra mắt cuối 2016 của NPH VTC Mobile còn mang đến một lối PK tự do không giới hạn trên nền tảng di động ở thời điểm hiện tại.

Tranh Boss bị đồ sát là chuyện cơm bữa trong Mộng Bá Vương.

Lý do mà Mộng Bá Vương 3D có thể tự tin khi là tựa game mobile PK tự do mọi lúc mọi nơi không giới hạn chính bởi hệ thống PK mà trò chơi này sở hữu là vô cùng đặc biệt. Game cho phép người chơi thoải mái khiêu chiến, PK ở gần như 90% số map trừ map Trường An trung lập cấp thấp, hay một khoảng vuông nhỏ của Tứ Phương Thành. Bất kỳ ở đâu dù bạn đang đi train quái, đi làm nhiệm vụ, di chuyển qua thành trì khác là có thể sẽ bị “đồ sát” lúc nào không hay. Người chơi có thể thoải mái PK dù đối thủ là nhân vật cấp thấp hay cao hơn.

Khoảng đất vuông nhỏ bé trong Tứ Phương thành là nơi an toàn hiếm hoi của gamer Mộng Bá Vương 3D

Nhắc đến PK trong Mộng Bá Vương 3D là nhắc đến những trận chiến khốc liệt luôn đòi hỏi người chơi phải chứng tỏ bản lĩnh, kỹ năng điều khiển nhân vật, sự nhuần nhuyễn trong từng chiêu thức, sự quyết đoán mỗi lần xuất chiêu…và xen lẫn vào đó là cảm giác hồi hộp, gay cấn không thể nào quên. Cảm giác mà Mộng Bá Vương 3D mang đến chính là sự cảnh giác cao độ ở bất kỳ thời điểm nào. Đối thủ của người chơi có thể xuất hiện ở bất kỳ đâu. Đặc biệt, bạn còn không cần phải bật chế độ PK hay bị giới hạn bởi việc giết quá nhiều người mà bị vào “tù”.

Train quái cũng không yên với lượng người chơi nhiều hơn cả quái

Chưa dừng lại ở đó, điểm hấp dẫn nhất của Mộng Bá Vương 3D chính là những chiến trường PK đông người tham gia đầy mới lạ từ Quốc Chiến, Vô Song, Bang Chiến…Những hoạt động này cũng được NPH VTC Mobile tối ưu số lượng tham gia để mang đến cảm giác chiến đấu mượt mà đã tay hơn bao giờ hết.

Loạn đấu trong Vô Song chứa đựng nhiều yếu tố bất ngờ

Bên cạnh đó là một cộng đồng game thủ luôn hừng hực khí thế không ngại phải đối đầu với những game thủ lấy tiền đè người của Mộng Bá Vương 3D. Từ một bang hội dù nhỏ hay lớn hay một game thủ mới tham gia vào game luôn đề cao tinh thần đoàn kết và tinh thần thắng không kiêu bại không nản. Tất cả đã tạo nên một tựa game mobile sở hữu cộng đồng gamer có động lực mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Ngay ngoài khu vực bảo hộ là những trận PK diễn như “cơm bữa”

PK đã tay, đồ họa 3D đẹp mắt, tính năng có chiều sâu và hàng loạt hoạt động hấp dẫn cùng một cộng đồng game thủ máu lửa đã và đang chứng minh sức hút cực lớn của Mộng Bá Vương 3D. Và không thể không nói đến những tính năng mới liên tục được cập nhất mỗi tháng một lần thôi thúc người chơi khám phá và thử thách bản thân. Bạn có tự tin với khả năng PK của mình, hãy tham gia ngay thế giới khốc liệt trong “chuẩn game mobile cho giới trẻ” nhé!

Trang chủ: http://mongbavuong.com.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/mongbavuong3d
Group: https://www.facebook.com/groups/MongBaVuong3D

Đăng bởi Game2T

Đây mới là game PK tự do mọi lúc mọi nơi không giới hạn
Đánh giá bài viết này!!!