Đấu Trường Manga OMG Loạn Đấu công bố lộ trình ra mắt

979

Sau những ngày tháng chờ game mòn mỏi, độc bản OMG Loạn Đấu đã được NPH Vega Game ấn định thời gian ra mắt khiến cộng đồng không khỏi vui mừng.

OMG Loạn Đấu được thiết kế theo dạng đấu kháng chiến thuật và vượt ải. Vì thế các game thủ sẽ hóa thân thành các nhân vật trong game để vượt qua những đấu trường, những cửa ải vô hạn và tranh đấu để trở thành bá chủ của Thánh Cúp.

Game được trang bị đầy đủ các tính năng từ các tính năng cộng đồng như hảo hữu, bang hội, lính thuê, … cho đến các tính năng đối kháng như Đấu Trường, Bang Chiến, Chiến Liên Server. Ngoài ra cũng có các phó bản tổ đội và đối kháng PvP, PvE với các đội hình từ 1vs1 đến 10vs10.

Đấu Trường Manga OMG Loạn Đấu công bố lộ trình ra mắt 0

Một điểm cộng cho game chính là giao diện màn hình dọc cực kỳ thuận tiện, tất cả thao tác đều nhanh chóng và dễ dàng chỉ với một chạm, tiết kiệm được thời gian.

Có thể bạn muốn xem thêm: Chơi thử OMG Loạn Đấu: Hình ảnh vui mắt, lối chơi đối kháng mix skill hay ho

Tuy nhiên, việc xây dựng nhân vật trong game này là một quá trình vô cùng “hack” não. Vì số lượng nhân vật đa dạng và phong phú nên việc chọn chiến tướng cũng khá đau đầu. Các game thủ phải xác định được nên build nhân vật của mình theo kiểu nào, chơi theo dạng tốc, tank hay hỗ trợ. Cuối cùng là phải “lắc” não để tìm được bộ skill tối ưu nhất trong hàng trăm skill và hàng triệu cách mix của game.

Đấu Trường Manga OMG Loạn Đấu công bố lộ trình ra mắt 1

Có thể nói, game khá dễ ở giai đoạn đầu nhưng ở giai đoạn late game nếu chơi 1 cách hời hợt thì sẽ bị thọt ngay. Chính điểm độc lạ này của OMG Loạn Đấu sẽ mang đến những phút giây vừa đấm vừa xoa, vừa thư giãn vừa “hack” não trong giai đoạn chán chường.

Đấu Trường Manga OMG Loạn Đấu công bố lộ trình ra mắt 2

Mới mẻ trong nội
dung, thư giãn về mặt hình và hại não trong lối chơi – đó là tất cả những gì bạn
có thể cảm nhận được khi đặt chân vào game mobile OMG Loạn Đấu.

Trang chủ: https://omgloandau.gaba.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/omgloandau.vega/

The post Đấu Trường Manga OMG Loạn Đấu công bố lộ trình ra mắt appeared first on 2Game.

Đấu Trường Manga OMG Loạn Đấu công bố lộ trình ra mắt
Đánh giá bài viết này!!!