DatVietVAC lấn sân ESPORTS – Chính thức tài trợ cho nhà đương kim vô địch VCS 2019 GAM ESPORTS trên đấu trường quốc tế

1246

Được đánh giá là một trong những trụ cột vững chắc của kinh tế nước nhà, dẫn dầu thị phần quốc gia, DatVietVAC đã và đang mang lại nhiều đóng góp đáng kể vào nền kinh tế giá trị 12 tỷ đô – thị trường đón nhận nguồn đầu tư thứ 3 trong khu vực –  của Việt Nam năm 2019 (theo báo cáo nền kinh tế số Đông Nam Á 2019). Năm 2018, DatVietVAC thành công trong việc thiết lập hệ sinh thái Công nghệ Truyền thông Giải trí với hơn 10 công ty thành viên gồm: Đông Tây Promotion, DID TV (sở hữu HTV2 – VieChannel & VieGiaiTri), DatViet Media, M&T Pictures, Dzones; ứng dụng VieON – nền tảng Video OTT…

1

Gameshow đình đám Nhanh Như Chớp cũng như bộ phim gia đình được yêu thích Gạo Nếp Gạo Tẻ là một sản phẩm của DatVietVAC

DatVietVAC vinh dự đóng góp vào nền kinh tế số – Hiểu rõ vai trò kinh tế tư nhân là chủ thể xương sống của nền kinh tế, trong suốt 25 năm qua, DatVietVAC không ngừng mở rộng với các khoản đầu tư để xây dựng nền kinh tế văn hóa kỹ thuật số đẳng cấp thế giới. Nhờ đó, DatVietVAC được vinh danh trên khắp các diễn đàn kinh tế, văn hóa, giải trí trong và ngoài nước. Tại Diễn đàn Kinh tế Thế giới, DatVietVAC là Công ty Việt Nam duy nhất nằm trong Top25 Công ty phát triển trên toàn cầu; đánh giá dựa trên tiêu chí tốc độ phát triển hàng năm vượt hơn mức trung bình trong toàn ngành và trong khu vực. (Top25 Global Growth Companies, World Economic Forum). Vừa qua, DatVietVAC chiến thắng giải thưởng Doanh Nghiệp Xuất Sắc Châu Á 2019 – Asia Pacific Entrepreneurship Awards (APEA)…

DatVietVAC nuôi dưỡng văn hóa Việt – Để đạt được những thành tựu kinh tế đáng tự hào trên, DatVietVAC không ngừng nuôi dưỡng tài năng, đầu tư tạo ra các sản phẩm chất lượng cho người Việt, đồng thời giới thiệu hình ảnh một Việt Nam mới với bạn bè quốc tế. DatVietVAC nuôi dưỡng một thế hệ người Việt mới tràn đầy nhiệt huyết được thụ hưởng nền giáo dục chất lượng cao, tinh tường công nghệ, yêu văn hóa Việt, sẵn sàng cùng nhau đồng cam cộng khổ để vươn đến những thành tựu mới, tạo ra các giá trị mới cho cộng đồng. Nhờ đó, tập thể DatVietVAC đã đạt được những thành tựu nổi bật như: DatVietVAC vinh dự được công nhận là Youtube Global Case Study với 2 video trong Top 10 Youtube Premiere toàn cầu. Tại Facebook Summit 2019 – DatVietVAC được vinh danh là đơn vị dẫn đầu Việt Nam về doanh số quảng cáo video trên Facebook. Hiện tại, DatVietVAC đang đóng góp 1/4 doanh số quảng cáo video Facebook của thị trường Việt Nam.

DatVietVAC nghĩ về tương lai, biến thành hiện tại – chưa bao giờ hài lòng với những thành tựu đạt được, trong năm 2019, DatVietVAC đã thành lập công ty mới DatViet Digital Entertainment, chính thức lấn sân sang lĩnh vực Thể thao điện tử (Esports) – ngành công nghiệp tiềm năng được dự đoán phát triển mạnh mẽ trong những năm tiếp theo.

72322816_542998219805971_5644125989505073152_n

Mới đây, DatViet Digial Entertainment đã quyết định đồng hành cùng đương kim vô địch giải đấu Vietnam Championship Series (VCS) – đội tuyển GAM Esports tại giải chung kết thế giới 2019 (CKTG) tổ chức tại Berlin, Đức. Đây chỉ là một trong những viên gạch đầu tiên trong chiến lược mở rộng thị trường, khai phá thị trường thể thao điện tử còn rất mới mẻ và đầy tiềm năng.

Về GAM Esports:

GAM Esports, đội tuyển thể thao điện tử chuyên nghiệp lâu đời và giàu truyền thống nhất tại Việt Nam (thành lập 2014). Phong độ chói sáng tại 2 giải đấu quốc tế MSI CKTG 2017 đã giúp tên tuổi GAM Esports vượt xa khu vực và trở thành đội tuyển được hâm mộ nhất tại Đông Nam Á. Cộng đồng quốc tế ấn tượng với GAM Esports nhờ lối đánh chiến thuật sáng tạo, đột biến & kĩ năng cá nhân xuất sắc. Sau 1 năm vắng bóng, GAM Esports đã trở lại chung kết thế giới 2019 khiến cho không chỉ người xem Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam vô cùng phấn khích mà còn tạo sự mong đợi cho khán giả trên khắp thế giới.

2

Với sự đầu tư này của DatVietVAC, GAM Esports chắc chắn sẽ nhận được rất nhiều sự trợ giúp mạnh mẽ về hình ảnh và truyền thông từ đơn vị media lớn nhất Việt Nam. Đội tuyển từ trước đến nay vốn được biết đến là đội làm truyền thông tốt nhất ngành Thể thao điện tử nói chung và Liên Minh Huyền Thoại nói riêng chắn chắn sẽ còn thành công hơn nữa khi nhận được sự tài trợ này. Con số tài trợ tuy không được tiết lộ chính xác nhưng với sự chuyên nghiệp trên các phương tiện truyền thông của DatVietVAC cùng bề dày thành tích của GAM Esports, con số này chắc chắn không hề nhỏ.

Lần đầu tiên trong ngành thể thao điện tử, một đơn vị dịch vụ truyền thông lớn tài trợ cho đội tuyển chuyên nghiệp. Đây là lời khẳng định cho tiềm năng của ngành công nghiệp này nói chung và của GAM Esports nói riêng.

3

4

Chắc chắn cùng với sự hỗ trợ từ DatVietVAC, GAM Esports sẽ là đầu tàu của Thể thao điện tử Việt Nam trong công cuộc chinh phục thế giới.

 

HQ
🙂