Dark Eden M sẵn sàng công phá thị trường mới

623

Dark Eden M chính là phiên bản mobile của game MMORPG cổ điển cùng tên đình đám một thời, hiện tại đã có trên Android, iOS khu vực Đài Loan, Hồng Kông và Ma Cao.

Nếu như bạn chưa biết thì phiên bản PC của tựa game này là Dark Eden được phát triển và phát hành bởi SOFTON ENTERTAINMENT từ năm 2016. Với lối chơi MMORPG cổ điển áp dụng giao diện như hồi những năm 2000, tựa game này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của rất nhiều người và hiện vẫn đang hoạt động ổn định trên Steam.

Bắt kịp xu hướng của thời đại mới, khi mà người dùng đã quen với việc chơi game trên điện thoại di động, Dark Eden cũng “nhảy vào chiếm phần”. Họ cho ra mắt phiên bản mobile với tên gọi Dark Eden M. Tuy nhiên, phiên bản này sẽ do PlayWorks phát triển và sẽ được Entermate phát hành.

Dark Eden M sẵn sàng công phá thị trường mới 0

Theo đó, Dark Eden M vẫn đi theo truyền thuyết được xây dựng từ phiên bản PC nhưng chỉ có hai chủng tộc được đề cập đến là Vampire (Ma Cà Rồng) và Slayer (Con người).

Bên cạnh đó, đồ hoạ cũng đã được tân trang lại. Thay vì giao diện của những năm 2000, Dark Eden M sẽ có đồ họa độ nét cao, sử dụng công nghệ Unity Engine giống như hầu hết các game mobile nhập vai bom tấn hiện nay.

Dark Eden M Kiểm soát nghiêm ngặt việc chọn phe phái. Khi đã chọn phe Người hoặc Phe Ma Cà Rồng, bạn không thể tạo thêm nhân vật ở phe đối lập trong cùng một server.

Dark Eden M sẵn sàng công phá thị trường mới 1

Chưa kể đến, mỗi phe sẽ gồm 4 class khác nhau, mỗi class đều có 2 sự lựa chọn giới tính nam và nữ. Tuỳ theo mỗi phe, người chơi sẽ bắt đầu cuộc hành trình ở những khu vực khác nhau. Slayer sẽ tập trung vào công nghệ trong khi Vampire tập trung vào ma thuật. Slayer sử dụng hệ thống HP và MP thông thường, Vampire chỉ có thanh HP.

Dark Eden M sẵn sàng công phá thị trường mới 2

Vì phân chia 2 phe phái đối lập, xung đột giữa hai phe diễn ra ở tất cả mọi nơi. PK không còn đơn thuần là thể hiện bản thân mà còn là cách tăng cường khả năng. Cho dù đó là cuộc chạm trán trên đường đi, cuộc thi BOSS hay cuộc chiến bang hội lớn, chỉ cần bạn muốn đều có thể bật PK tự do, mang lại cho người chơi cảm giác đẫm máu của một cuộc đối đầu.

Dark Eden M sẵn sàng công phá thị trường mới 3

Một năm trước ra mắt thành công tại Hàn Quốc, hiện nay Dark Eden M đang muốn tiếp tục công phá thị trường mới và vừa có mặt trên cửa hàng của Android và iOS tại khu vực Đài Loan, Hồng Kông và Ma Cao.

Tải game Dark Eden M (TW, HK, MC) cho Android – iOS – APK
Fanpage: https://www.facebook.com/DarkedenM.tw

The post Dark Eden M sẵn sàng công phá thị trường mới appeared first on 2Game.

Dark Eden M sẵn sàng công phá thị trường mới
Đánh giá bài viết này!!!