Đại Tướng Quân – Hoàn mĩ và khác biệt

296

Liên tiếp nhận được các đánh giá tích cực từ nhiều chuyên trang game trong nước và game thủ Việt, Đại Tướng Quân đang khẳng định là cái tên hot nhất làng game ra mắt trong nửa cuối tháng 8 – 2015.


1
Đại Tướng Quân – cái tên hot nhất thời điểm hiện tại trong làng game Việt

Không khó để nhận ra Đại Tướng Quân đang là cái tên cực hot trong thời điểm này.  Là một sản phẩm thuộc thế hệ game mới, kết hợp tinh túy của nhiều dòng game đang có trên thị trường, được phát hành bởi những NPH vô cùng uy tín như Perfect World  hay VTC Mobile…, Đại Tướng Quân sở hữu đầy đủ các yếu tố để khẳng định thành công.

Sự kết hợp hoàn mĩ dành cho tất cả gamer dù khó tính nhất

Bạn đang là game thủ của dòng game nhập vai RPG? Hay là một người đam mê chiến thuật thời gian thực A-RTS? Hoặc xa xôi và không liên quan khi chỉ là người có sở thích sưu tập? Đại Tướng Quân sẽ là cái tên làm thỏa mãn tất cả các bạn.

2Gamer thủ yêu thích thể loại nhập vai dễ dàng tìm thấy mình trong Đại Tướng Quân

3Chiều lòng các game thủ yêu thích sưu tập thẻ tướng

4Đại Tướng Quân – Thỏa mãn tất cả các mong muốn của bạn

Game thế hệ mới

Là sản phẩm đột phá trong nửa cuối quý ba năm nay, Đại Tướng Quân kết hợp hoàn mĩ ưu điểm của các dòng game kể trên. Không đi theo bất kì một mô típ truyền thống của một tựa game nào trước đây, đây được coi là sản phẩm tiên phong trong thế hệ thứ 3 của dòng game mobile.

5Đại Tướng Quân – đại diện game mobile thế hệ thứ 3

Chiến thuật đột phá, tư duy đa dạng

Sự khác biệt không chỉ ở việc kết hợp được nhiều dòng game của các thể loại khác nhau. Điểm đặc biệt của Đại Tướng Quân nằm ở lối tư duy chiến thuật đa dạng, đột phá trong cách chơi, tự do phát triển nhân vật không giới hạn. Chính yếu tố này khiến sức hút của Đại Tướng Quân là không thể ngăn cản. Giống như một món ăn mới, nhiều người ngại ngần khi dùng thử nhưng khi ăn thì chắc chắn sẽ không thể dừng lại.

6
Chiến thuật đột phá, tư duy đa dạng

Các tin tức mới nhất của Đại Tướng Quân sẽ liên tục được chúng tôi cập nhật trong các bài viết tiếp theo.

——————————————————–

Link trang chủ: http://daituongquan.vn/

Link fanpage: https://www.facebook.com/daituongquan.vn

Tải game tại: http://daituongquan.vn/tai-game

>>> Giftcode Server 2 Đại Tướng Quân <<<

Đăng bởi Game2T

Đại Tướng Quân – Hoàn mĩ và khác biệt
Đánh giá bài viết này!!!