Đại Hiệp Khách chính thức ra mắt hôm nay, trải nghiệm đỉnh cao game kiếm hiệp của người Việt ngay bây giờ!

1157

Phiên bản Open Beta chính thức của Đại Hiệp Khách có rất nhiều thay đổi mang tính cách mạng và “hàng tấn” ưu đãi mới dành cho game thủ Việt.

Sau nhiều ngày dài chờ đợi, Đại Hiệp Khách hôm nay cũng đã chính thức mở Open Beta và mang tới thị trường game Việt Nam một trong những sản phẩm được coi là đột phá nhất thời điểm hiện tại trong dòng game thẻ tướng. Nếu bạn đã mong đợi tựa game này suốt thời gian qua, hãy tải ngay tại đây: và tham gia trải nghiệm thế giới kiếm hiệp do người Việt sản xuất với những ý tưởng, tính năng mang tính cách mạng chưa từng có tiền lệ

Đại Hiệp Khách là một trong những game Việt đột phá tính năng được game thủ mong đợi

Đại Hiệp Khách là lứa “đàn em” sau cùng được eWings Studio sản xuất sau những thành công của Kim Dung Quần Hiệp Truyện, Huyết Chiến Thiên Hạ… chính vì thế trò chơi này trở thành sản phẩm sở hữu nhiều nét ưu việt hơn hẳn các “đàn anh”, đồng thời có khả năng thích ứng cực kì tốt trên mọi dòng máy, tạo nên sự phổ biến rất cần thiết thời điểm hiện tại của các game Việt trên thị trường game.

Đại Hiệp Khách sở hữu những ưu thế vượt trội so với nhiều game thẻ tướng đi trước

Khởi nguồn của những tính năng đột phá trong Đại Hiệp Khách thực chất được đến từ những ý tưởng, tranh cãi trong cộng đồng yêu thích kiếm hiệp, để trả lời những câu hỏi mang tính phi lý. Ví dụ như nếu Tiểu Long Nữ vừa luyện Ngọc Nữ Tâm Kinh, vừa đánh được Lục Mạch Thần Kiếm thì sẽ mạnh đến mức nào? Hay Tiêu Phong vừa có Hàng Long Thập Bát Chưởng, vừa luyện được Càn Khôn Đại Na Di thì liệu có thắng được Độc Cô Cầu Bại?

Dương Quá có thể vừa đánh Ám Nhiên Tiêu Hồn Chưởng, vừa dùng Quỳ Hoa Bảo Điển

Từ những ý tướng đó, eWings Studio đã tạo nên Đại Hiệp Khách với cách vận hành kĩ năng không giống ai, mỗi tướng có thể sử dụng thêm kĩ năng của người khác chỉ bằng việc thay đổi tâm pháp. Cho thấy trong võ học con người hoàn toàn bình đẳng. Không nhất thiết phải là môn đệ Cái Bang mới được học Hàng Long Thập Bát Chưởng. Võ học là dành cho bất cứ ai muốn theo đuổi và rèn luyện chính bản thân mình.

Với Đại Hiệp Khách, võ học là thứ dành cho tất cả mọi người, những ai muốn tu luyện và vượt qua giới hạn bản thân mình

Nhờ có tâm pháp, mỗi tướng trong Đại Hiệp Khách có thể sở hữu tới 4 kĩ năng chủ động, nhiều gấp đôi so với các game thẻ tướng phổ biến trên thị trường hiện nay, chưa kể các tướng còn có thể sử dụng kĩ năng hợp kích cực kì đẹp mắt khi được ra trận cùng nhau. Việc có thể phối hợp kĩ năng thông qua duyên phận và hiệu ứng giúp trò chơi tạo nên hàng vạn chiến thuật sắp xếp, triển khai đội hình, qua đó thể hiện được bản lĩnh trí tuệ của người chơi.

Mỗi tướng trong Đại Hiệp Khách có tới 4 kĩ năng chủ động, giúp sử dụng linh hoạt nhiều chiêu thức

Đồ họa và tạo hình của Đại Hiệp Khách cũng được coi là đỉnh cao 3D game Việt thời điểm hiện tại, bám sát nguyên tác và đem lại những trải nghiệm mượt mà, hiệu ứng bắt mắt với bộ cài chỉ dưới 500 Mb. Đây là điều mà rất nhiều game trên thị trường chưa thể thực hiện được. Bộ cài nhẹ không chỉ giúp trò chơi này có thể “đi muôn nơi”, mà còn giúp hoạt động bền bỉ trên thiết bị, không gây nóng máy, giật lag ảnh hướng xấu tới thiết bị.

Tạo hình nhân vật bám sát nguyên tác, sở hữu nhiều nét đặc trưng game kiếm hiệp Việt

Hiệu ứng hình ảnh bắt mắt, ấn tượng dù bộ cài chưa tới 500 Mb

Nhân dịp Open Beta, Đại Hiệp Khách dành tặng các game thủ phần quà Gift Code tân thủ. Mỗi code gồm:

  • 50 thể lực
  • 50 đan exp 2
  • 50 chân nguyên đan
  • 10 chiêu mộ lệnh

Còn chờ gì nữa, tải ngay Đại Hiệp Khách tại đây và sẵn sàng tham gia Open Beta: https://daihiepkhach.onelink.me/kmo7/gamehay

Landing: https://daihiepkhach.vn/landing

Fanpage: https://www.facebook.com/DaiHiepKhach/

Hướng dẫn lấy Giftcode <<<

nếu hệ thống báo HẾT CODE – Hãy comment bên dưới hoặc vào Fanpage Game2T để tham gia Event

https://www.facebook.com/LMHTgame2T/

Đại Hiệp Khách chính thức ra mắt hôm nay, trải nghiệm đỉnh cao game kiếm hiệp của người Việt ngay bây giờ!
Đánh giá bài viết này!!!