Đại Đường Tây Du – Tựa game mang danh “hậu duệ TS Online” cập bến Việt Nam

9

Đại Đường Tây Du Mobile thuộc thể loại game nhập vai đánh theo lượt sắp được NPH YGame cho ra mắt thị trường Việt Nam trong tháng 5/2019 này.

Đại Đường Tây Du Mobile thuộc thể loại turn-base (đánh theo lượt) đang cực kỳ được ưa chuộng tại Trung Quốc. Trò chơi còn được cộng đồng game thủ ví von là “hậu duệ số 1” của TS Online trên mobile, tựa game nhập vai đánh theo lượt huyền thoại trên PC cách đây 14 năm vốn đã quá quen thuộc với nhiều thế hệ game thủ Việt.

Cũng không phải ngẫu nhiên mà cả Tây Du và Tam Quốc luôn là hai chủ đề được khai thác nhiều nhất trong các tựa game turn-base chiến thuật. Điểm chung của chúng chính là tuyến nhân vật phong phú lên tới con số hàng trăm ngàn giúp các nhà làm game dễ dàng xây dựng một tựa game chiến thuật với sự đa dạng về hệ thống kỹ năng nhân vật.

Còn đối với game mobile Đại Đường Tây Du tuyến nhân vật trong game thậm chí còn được đánh giá cao hơn về sự sáng tạo khi NSX đã khéo léo mở rộng câu chuyện Tây Du Ký của thầy trò Đường Tam Tạng, tạo nên một thế giới huyền ảo rộng lớn với sự xuất hiện của nhiều chủng tộc Thần, Người, Yêu ma…

Và cũng giống như TS Online, Đại Đường Tây Du sở hữu đồ họa 2D tương đối dễ thương, trong khi các nhân vật trong game cũng được khắc họa theo phong cách trào phúng, hài hước, mang lại cảm giác tươi sáng và vui nhộn cho game thủ mỗi khi trải nghiệm.

Hệ thống nhân vật trong game cũng được phân chia thành 5 chủng tộc cùng 5 môn phái khác nhau. Với lối chơi thiên về chiến thuật và chiến lược, việc lựa chọn 2 tiêu chí này trong game Đại Đường Tây Du cũng không phải chỉ “để cho vui”.

Có thể bạn muốn đọc: Game bắn tọa độ kết hợp chất chơi MOBA mang tên GunPow 3D về Việt nam

Cụ thể game thủ sẽ phải cân nhắc cực kỳ kỹ lưỡng, bởi điều này sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới phong cách chơi của bạn trong game, khi 5 môn phái sở hữu 5 đặc tính hoàn toàn khác biệt và khắc chế lẫn nhau.

Tất nhiên đối với một tựa game trực tuyến, hoạt động PvP chắc chắn là yếu tố không thể thiếu và cũng cần được ưu tiên số 1. Trong Đại Đường Tây Du, người chơi sẽ được tham gia hàng loạt những chuỗi nhiệm vụ khác nhau như Nhiệm vụ môn phái, Nhiệm vụ hàng ma, Nhiệm vụ tu hành… kết hợp với các hoạt động hằng ngày PvE, PvP không ngừng nghỉ.

Có thể nói Đại Đường Tây Du không chỉ đưa người chơi đến với thế giới thần tiên đầy huyền ảo, mà còn mang đến những hoạt động thú vị tạo điều kiện tối đa để người chơi cùng nhau so tài mưu lược, như các tính năng Anh Hùng Luận Kiếm, Bang Chiến, Quần Anh Hội.

Trò chơi dự kiến được NPH YGame ra mắt tại thị trường Việt Nam ngay trong tháng 5/2019 này.

Fanpage: https://www.facebook.com/DaiDuongTayDu/
Group: https://www.facebook.com/groups/DaiDuongTayDu/

The post Đại Đường Tây Du – Tựa game mang danh “hậu duệ TS Online” cập bến Việt Nam appeared first on 2Game.

Đại Đường Tây Du – Tựa game mang danh “hậu duệ TS Online” cập bến Việt Nam
Đánh giá bài viết này!!!