Cười rớt hàm clip ‘ninja’ nữ chở gấu chó lượn Hồ Tây ngày Valentine

37

Mới đây, cư dân mạng lại được phen xôn xao với clip ghi lại hình ảnh hai ‘ninja’ nữ chở cặp gấu chó lượn vòng hồ Tây cận ngày Valentine. Dường như đây là fans hâm mộ cuồng nhiệt của game mobile Mộng Bá Vương 3D.

Mới đây, một đoạn clip ngắn ghi lại cảnh hai thiếu nữ ngụy trang kín mít như ninja chở gấu đăng tải trên mạng xã hội được cư dân mạng chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Nếu như trước đây chỉ có nam giới có sở trường khoe gấu thì giữa thời buổi “thính bay lung tung” như hiện nay, việc khoe gấu cũng không còn là ngoại lệ với phái nữ.

Clip hai ninja nữ chở cặp gấu chó gây sốt mạng xã hội

Có thể thấy trong clip hài hước là hai cô nàng trẻ trung đi xe máy lượn vòng hồ Tây. Một người chở gấu bông, một người chở chó bông đằng sau to gần bằng người thật. Hình ảnh ngụy trang bí ẩn cùng cặp đôi gấu chó dễ thương này khiến người đi đường tỏ ra hết sức hiếu kỳ.

0Clip mới xuất hiện nhanh chóng gây chú ý trên page Chim Lợn

Cộng đồng mạng ngay lập tức đặt biệt danh cho hai cô nàng là “ninja chở gấu chó”. Một số người còn quyết truy lùng cho bằng được danh tính của hot girl ninja thông qua biển số xe máy. Nhiều người tỏ ra hoài nghi liệu họ chở gấu đi bán hay vì đang FA không có gấu “37 độ” cũng sắm con gấu bông đồng hành cho đỡ tủi thân Valentine.

1Ảnh cắt từ clip

Qua clip cũng có thể thấy xuất hiện logo Mộng Bá Vương, phải chăng cặp ninja nữ bí ẩn là fans hâm mộ cuồng nhiệt của game. Chưa rõ thực hư câu chuyện thế nào nhưng rõ ràng những hình ảnh này bất ngờ xuất hiện trên mạng khiến ai xem cũng phải bật cười. Đặc biệt trong những ngày cận kề ngày lễ tình nhân Valentine, ai cũng có đôi có cặp thì hình ảnh hai ninja không chịu “kém cạnh” này khiến cư dân mạng cũng phải “hạn hán lời”.

2Nếu chưa biết, Mộng Bá Vương 3D là sản phẩm do VTC Mobile phát hành ngày cuối năm 2016. Game sở hữu các tính năng năng hiện đại phù hợp “chuẩn game mobile cho giới trẻ”: PK tự do đã tay, đấu trường MOBA đỉnh cao, Facebook ingame đầu tiên Việt Nam, bình chọn mỹ nữ trong game, hệ thống tướng hồn phong phú, thú cưỡi chất lừ…

3Cùng xem thêm một số hình ảnh cực “kute phô mai que” của hai hot girl ninja:
4 7 6 5Trang chủ: http://mongbavuong.com.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/mongbavuong3d
Group: https://www.facebook.com/groups/MongBaVuong3D

Đăng bởi Game2T

Cười rớt hàm clip ‘ninja’ nữ chở gấu chó lượn Hồ Tây ngày Valentine
Đánh giá bài viết này!!!