Cùng “soi” hệ thống Pet – Thú “chất từng khung hình” trong trong Lục Địa Huyền Bí ra mắt 22/02

5429

Được thiết kế trên nền đồ họa vượt trội, hệ thống thú cưỡi trong Lục Địa Huyền Bí sẽ chinh phục bất cứ game thủ nào dù là khó tính nhất.

Ấn định ra mắt vào ngày 22/02 sắp tới, Lục Địa Huyền Bí đang là cái tên được cộng đồng game thủ Việt vô cùng chờ đón. Game nhập vai phiêu lưu Hàn Quốc – theme Châu Âu: sự kết hợp độc đáo này hứa hẹn mang một làn gió mới, khác biệt đến với cộng đồng.

Một sự khác biệt rất lớn giữa Lục Địa Huyền Bí với các tựa game nhập vai Trung Quốc nhan nhản trên thị trường

Lục Địa Huyền Bí là một đại diện có tiếng của MMO Hàn Quốc, gây ấn tượng nhờ các tính năng PK đặc sắc: từ PK 1vs1, 3vs3, Bang chiến cho đến PK liên server… đều là những trận chiến hoành tráng, “vô tiền khoáng hậu”.

Trong phiên bản Hàn Quốc, cuộc hỗn chiến có thể lên đến con số hàng ngàn người

Game sở hữu đồ họa tươi sáng, sắc nét nhưng không quá màu mè, rườm rà như các tựa game kiếm hiệp, tiên hiệp hiện nay. Nhiều game thủ khó tính cũng phải đồng ý rằng: “Game không chỉ hay về gameplay mà còn nổi bật về hình ảnh, luôn mang một cái hồn riêng, nét riêng, khác hẳn so với game Trung Quốc khác”.

Ngoài ra, hệ thống Pet và Thú cưỡi cũng là một điểm cộng rất lớn của Lục Địa Huyền Bí. Vẫn đảm bảo chuẩn chất phiêu lưu, bụi bặm nhưng sâu sắc của game Hàn, lại vẫn đẹp mắt, lôi cuốn phù hợp với phần đông thị hiếu của game thủ Việt.

Hệ thống Thú và Pet phong phú, có thể chiều lòng tất cả các game thủ: từ người thích bụi bặm, ngầu đến người thích phong cách dễ thương

Bỏ qua những tựa game MMORPG từ Trung Quốc với đề tài và lối chơi không có đột phá, Lục Địa Huyền Bí hứa hẹn sẽ mang đến một gameplay sâu sắc và chân thực hơn rất nhiều. PK khẳng định vị thế, thả thính – kết hôn xây dựng gia đình, xây bang lập phái hùng cứ một phương, thoải mái build đồ – nhuộm tóc thể hiện cá tính: đừng tìm nữa, Lục Địa Huyền Bí là tựa game khác biệt nhất có thể tìm thấy hiện nay rồi.

Đồ họa cứ phải nói là “chất từng khung hình”

Tham gia ngay Fanpage và Group của trò chơi để sẵn sàng “bung lụa” vào ngày 22 sắp tới nhé.

Đăng bởi Game2T

Cùng “soi” hệ thống Pet – Thú “chất từng khung hình” trong trong Lục Địa Huyền Bí ra mắt 22/02
Đánh giá bài viết này!!!