Cùng nhau khám phá game Gunny cho iPhone cực đỉnh

18423

Chơi game Gunny cho điện thoại iPhone không biết mỏi tay

Đối với game thủ của bắn súng thì game Gunny chắc hẳn rất quen thuộc với mọi người rồi đúng không nào. Hiện tại game Gunny không chỉ chơi online mà trò chơi gây nghiện này đã có mặt tại các cửa hàng tải game của nhiều dòng điện thoại như Android, Window Phone và còn trên cả thiết bị iOS. Bây giờ chúng ta hãy bắt tay vào tải game Gunny cho iphone cũng như quy cách về game Gunny này nhé.

Game-gunny-cho-iphone-1

Tải và cài đặt game Gunny với thiết bị iOS

Bước 1: Bạn hãy dùng điện thoại iPhone của mình truy cập vào địa chỉ website của App Gunny Mobi theo địa chỉ: http://gunnymobi.vn

Bước 2: Nhấn vào nút tải file để cài đặt game Gunny trực tiếp vào điện thoại như hình dưới đây

Game-gunny-cho-iphone-2

Bước 3: Tại đây hệ thống sẽ bắt bạn xác nhận yêu cầu tải và cài đặt Game Gunny

Game-gunny-cho-iphone-3

Bước 4: Trên máy bạn sẽ hiện ra icon đang tiến hành tự động download cũng như cài đặt game Gunny Mobi trên thiết bị iOS lên điện thoại của bạn đấy nhé.

Game-gunny-cho-iphone-4

Hãy cùng thưởng thức game Gunny trên điện thoại yêu dấu của mình thôi nào.

Giới thiệu về game gunny cho ios

Hình thức chơi game Gunny

Hình thức bắn đồng đội: được chia làm hai đội khác nhau trong một trận đấu, cùng đồng đội của mình để chiến đấu chống lại kẻ địch giành lại phần chiến thắng cho đội mình. Nếu bạn chưa tìm được đồng đội cho mình thì bạn cũng có thể thách đấu với máy để lấy kinh nghiệm cũng như bạn sẽ tăng level cho nhân vật của mình hơn.

Hình thức bắn Boss: với hình thức này bạn sẽ vượt qua từng màn thử thách với quái vật lớn nhất, khi hoàn thành được màn chơi bạn sẽ nhận được điểm thưởng và quà.

Game-gunny-cho-iphone-5

 Đạo cụ trong game

Game Gunny là một trong những game sử dụng nhiều vũ khí khác nhau nhất, ví dụ như súng có đạn vòi rồng, súng bắn bom hay là đạn xuyên thép. Trong game bạn cũng có thể chọn nhiều địa điểm với nhiều khung cảnh như đồng cỏ xanh, đồng cỏ khô hoặc cảnh hoang mạc làm nền chiến đấu.

Game-gunny-cho-iphone-6

Nhiệm vụ khi tham gia game

– Nhiệm vụ chính đi theo Level của nhân vật.
– Nhiệm vụ hàng ngày là nhiệm vụ cho người chơi ở mọi Level.
– Nhiệm vụ VIP là nhiện vụ dành cho cá nhân VIP.
– Nhiệm vụ GUILD là nhiệm vụ giành cho thành viên thực hiện nhiệm vụ khi tham gia bang hội.

Nếu bạn đang tò mò về game này thì tại sao lại không thử trải nghiệm trên chiếc điện thoại của mình nào. Hãy tải game và cùng đón chờ cảm giác hồi hộp khi chiến đấu hoặc cảm giác vui sướng khi chiến thắng được vòng đấu. Cùng tham gia game Gunny cho iPhone của mình sẽ ngạc nhiên vô cùng khi nó mang lại cảm giác mới mẻ cho mình.

Bạn đang muốn tải game temple run cho iphone của mình nhưng không biết cách, hãy cùng thử trải nghiệm qua bài viết này để cài đặt game trên điện thoại của mình một cách nhanh chóng nhất nhé.

Chúc bạn vui vẻ.

Đăng bởi Game2T

Cùng nhau khám phá game Gunny cho iPhone cực đỉnh
Đánh giá bài viết này!!!