Cùng nhau khám phá game bắn trứng trên ipad cực vui nhộn

46992

Bạn đã hiểu rõ game bắn trứng khủng long trên ipad chưa nhỉ

Với Egg Shoot không chỉ là một game phổ biến máy tính mà còn chiếm vị trí khá ưu tiên cho những thiết bị cao cấp trên hệ điều hành Android và iOS hiện nay. Khi nói về game bắn trứng trên ipad thì chắc ai cũng đã từng sử dụng qua, những trải nghiệm từ đồ họa cũng như âm thanh và hồi hộp hơn hết là khi bắn được số lượng trứng lớn nhất có thể. Cho dù thể loại game bắn trứng khủng long không còn mới lạ nữa, nhưng bài viết này sẽ giới thiệu những thông tin về game để cho những ai chưa tham gia sẽ hình dung được game như thế nào.

game-ban-trung-tren-ipad-1

Thông tin về game bắn trứng

1. Cài đặt ứng dụng đơn giản

Đây là một ứng dụng được cung cấp miễn phí, có thể down vè máy một cách đơn giản chỉ vài thao tác dễ dàng. Hiện tại phiên bản 5.2.8 là phiên bản mới nhất, hãy hoàn tất bước này để có thể tìm hiểu về game bắn trứng được hay hơn.

2. Cách chơi game bắn trứng cho ipad

Nguyên tắc ăn điểm là bạn cần phải tìm được ít nhất 3 quả trứng cùng màu sắc lẫn hoa văn trên trứng. Tiếp đó bạn cần chạm tay vào màn hình ipad ngay tại điểm đã tìm thấy. Khi đã chạm trúng thì trứng sẽ nổ, như thế bạn đã lấy được điểm tùy vào số trứng mà bạn đã bắn. Nhiệm vụ của vòng này là không được cho trứng chạm vào vạch ngang gần dưới khung game.

Bây giờ trong game có ba chế độ khác nhau để bạn không bị nhàm chán khi chơi, với mỗi loại sẽ có hình thức chơi khác nhau và đương nhiên bạn cần một số mẹo thích hợp để có thể dễ dàng qua được cái vòng loại.

game-ban-trung-tren-ipad-2

Chế độ cổ điển (Classic)

Chỉ cần đạt được số điểm cao, phá được kỷ lục bản thân là cách chơi của chế độ cổ điển. Muốn đạt được điểm cao trong này thì bạn cần phải bắn trúng những quả mang x2,x3,x4 trong khi chơi, nó sẽ cho bạn tương ứng với số điểm mà bạn ăn được. Lưu ý bạn nên bắn những chú chim ăn cắp quả trứng, khi bạn bị chúng lấy đi thì bạn sẽ có màu trứng mới xuất hiện, chính vì điều đó sẽ làm cho bạn dễ chết hơn.

Chế độ bản đồ (Puzzle)

Bạn sẽ được thử thách với 165 vòng loại đẹp tuyệt đầy sự thách thức đấu trì từng vòng, thật là hấp dẫn rồi đúng không. Bạn sẽ vượt qua được chướng ngại vật là bạn phải bắn rơi những mãnh ghép trong mỗi vòng. Sẽ có độ khó tăng lên từ từ cho bạn thử thách không ngừng nghỉ.

Chế độ thời gian (Time)

Với lối chơi này thì chắc bạn cũng đã xác định được quyền thắng thua là do thời gian rồi đúng không. Bạn cần phải tập trung, bắn thật chính xác 20 vòng trứng rơi hết trước thời gian đã đề ra.

Với game bắn trứng trên ipad sẽ hấp dẫn hơn khi đang chơi sẽ có nhiều vật phẩm giúp bạn như: boom nổ, băng để tạm dừng những quả trứng đang đi xuống, hay là thay đổi màu sắc cho những quả trứng. Quả thật đây là một trò chơi đáng để thử thách qua một lần đúng không, cho dù nó đã được ra mắt tại thị trường khá lâu.

Bạn là một xạ thử cực phách, nếu như thế thì bạn không thể bỏ qua được những game bắn tỉa trên ipad. Mình chắc chắn rằng các bạn sẽ cực đã tay lẫn đã mắt khi tham gia thể loại game này đấy.

Chúc bạn vui vẻ.

Đăng bởi Game2T

Cùng nhau khám phá game bắn trứng trên ipad cực vui nhộn
1.2 (24%) 5 votes