Crossfire Zero tung trailer gameplay của chế độ Battle Royale Extreme

534

Dù chưa tiết lộ quá nhiều nhưng thông qua trailer ngắn về chế độ sinh tồn của Crossfire Zero cũng đủ để người chơi cảm thấy háo hức mong chờ.

Crossfire Zero là tên gọi chính thức khi ra mắt thị trường nước ngoài của dự án Crossfire Web do công ty Tencent và Smilegate đồng phát triển sau hơn 2 năm trời nghiên cứu và hiện đang cho thử nghiệm tại thị trường Trung Quốc được vài tháng.

Crossfire Zero tung trailer gameplay của chế độ Battle Royale Extreme 0

Theo đó cho đợt phát hành này, Crossfire Zero sẽ phủ sóng rộng khắp cả Đông Nam Á bao gồm cả hỗ trợ nhiều ngôn ngữ của khu vực này, tất nhiên là không thể thiếu phần Việt Nam.

Crossfire Zero tung trailer gameplay của chế độ Battle Royale Extreme 1

Crossfire Zero tuy chưa có quá nhiều thông tin chi tiết về gameplay hay screenshots nhưng dựa trên đoạn trailer nhá hàng ở trên. Game thủ có thể thấy điểm tương đồng trong lối chơi của sản phẩm này với bom tấn Apex Legends khi trước.

Crossfire Zero tung trailer gameplay của chế độ Battle Royale Extreme 2

Những trường đoàn nhảy dù với tổ đội 3 người, sử dụng các kỹ năng đặc biệt từng nhân vật cho đến sử dụng dây móc, dựng khiên chắn hay trượt dài đấu súng trên mặt đường đều là những tính năng quen thuộc của Apex Legends giờ đây được tái hiện lại trong Crossfire Zero.

Có thể bạn muốn xem thêm: Crossfire Zero sẽ tạo nên sự khác biệt với chế độ Battle Royale Extreme

Tuy không chỉ rõ chính xác nhưng có thể dự đoán đây là gameplay của chế độ Battle Royale Extreme – thứ đã được bật mí khi Crossfire Zero mở ra trang chủ chính thức.

Crossfire Zero tung trailer gameplay của chế độ Battle Royale Extreme 3

Hiện Crossfire Zero đã mở đăng ký trước và cho tải game về đợi đến ngày ra mắt chính thức. Bạn có thể tham khảo cấu hình và hướng dẫn đăng ký trước tại ĐÂY.

Trang chủ: https://pre-cfzero.game.onstove.com/preregist
Fanpage tiếng Việt: https://www.facebook.com/CFZEROVN/

The post Crossfire Zero tung trailer gameplay của chế độ Battle Royale Extreme appeared first on 2Game.

Crossfire Zero tung trailer gameplay của chế độ Battle Royale Extreme
Đánh giá bài viết này!!!