Cosplay game Ngạo Thiên cùng Phương Chibi

28658

Ngắm công chúa cosplay Phương Chibi mê game Ngạo Thiên

Bộ ảnh cosplay với chủ đề “Cô dâu Ma” chính là quà tặng của Mai Phương Chibi Bunny dành tặng cho Ngạo Thiên – webgame mà cô nàng yêu thích.

Nhắc đến cosplay, giới trẻ Hà Thành chắc chắn sẽ không thể quên cái tên Phương Chibi Bunny – công chúa của làng cosplay với hàng loạt bộ ảnh được đầu tư hoành tráng. Ít ai biết, Chibi từng là SV trường HV Báo chí tuyên truyền “và là một 8X đời cuối. Nhờ lợi thế khuôn mặt rất “Tây” giúp Chibi dễ dàng hóa thân thành các nhân vật truyện tranh, cô từng thành công khi nhập vai cáo chín đuôi, Võ Tắc Thiên …

cosplay-game-ngao-thien-cung-phuong-chibi-1Chibi Bunny trong vai cáo chín đuôi
cosplay-game-ngao-thien-cung-phuong-chibi-2và Võ Tắc Thiên

Mới đây, Chibi Bunny đã gửi tặng dự án game Ngạo Thiên bộ ảnh với chủ đề “Cô dâu Ma” kèm theo lời nhắn: “Chúc mừng Ngạo Thiên đã ra mắt thành công. Mình thích Ngạo Thiên do game có style nhập Ma – hóa Thần rất thú vị. Nhân dịp Halloween, mình xin được gửi tặng Ngạo Thiên bộ ảnh Cô dâu Ma và chúc Ngạo Thiên ngày càng phát triển trở thành game ăn khách nhất.”

cosplay-game-ngao-thien-cung-phuong-chibi-3Chibi Bunny đã gửi tặng dự án game Ngạo Thiên bộ ảnh với chủ đề “Cô dâu Ma”

Được biết, Ngạo Thiên với tên gốc là Sáng Thần Cửu Châu là tựa game MMORPG được phát triển bởi Tencent – hãng game số 1 Trung Quốc và NPH VTC Game cũng đã mua thành công game này về thị trường Việt Nam, Open Beta vào 10h ngày 22/10/2015 với thông điệp “Game nhập Ma đầu tiên tại Việt Nam”

Cùng xem thêm bộ ảnh đậm chất ma mị của công chúa Chibi Bunny:

cosplay-game-ngao-thien-cung-phuong-chibi-4 cosplay-game-ngao-thien-cung-phuong-chibi-14 cosplay-game-ngao-thien-cung-phuong-chibi-13 cosplay-game-ngao-thien-cung-phuong-chibi-12 cosplay-game-ngao-thien-cung-phuong-chibi-11 cosplay-game-ngao-thien-cung-phuong-chibi-10 cosplay-game-ngao-thien-cung-phuong-chibi-9 cosplay-game-ngao-thien-cung-phuong-chibi-8 cosplay-game-ngao-thien-cung-phuong-chibi-7 cosplay-game-ngao-thien-cung-phuong-chibi-6 cosplay-game-ngao-thien-cung-phuong-chibi-5

Trang chủ: http://ngaothien.vtcgame.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/ngaothien.vtcgame.vn

Đăng bởi Game2T

Rate this post
Rate this post