Cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile thích thú với màn múa quạt của phái mới

17

Cách đây không lâu, Thiên Long Đoàn Thị xuất hiện tại Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile phiên bản tiếng Trung đã thu hút đông đảo sự yêu thích của game thủ Việt. Họ không ngừng tìm hiểu và khát khao được tận tay trải nghiệm môn phái mới với nhiều kỹ năng hấp dẫn.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Những tưởng VNG sẽ đưa Đoàn Thị về Việt Nam khá trễ nhưng mới đây, cộng đồng được 1 phen “hú hồn” khi nhà phát hành công bố môn phái thứ 19 này sẽ là tâm điểm chính của phiên bản mới sắp được cập nhật trong 1 ngày gần đây, dự kiến trong tháng 6/2019.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Theo thông tin từ nhà phát hành, Đoàn Thị là phái đánh tầm xa, khống chế và thuộc hệ Thủy. Được biết phái này có thể khắc chế Đào Hoa, Thiên Nhẫn, Cái Bang và Minh Giáo. Với một vài game thủ đã test qua ở bản tiếng Trung, họ cho biết Đoàn Thị có lợi thế sát thương cao, khống chế nhiều, di chuyển tương đối khá, hồi máu nhanh. Tuy nhiên cũng có 1 vài điểm yếu khó tránh khỏi là sinh lực trung bình, ít khống chế cứng, không có skill bảo hộ sinh mạng,…

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Quên cosplay đẹp đi, trào lưu giờ là phải “bựa”

Nhận ra sức sáng tạo của game thủ là vô tận, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile không ngại tổ chức cuộc thi “Cosplay Bựa” độc lạ và không kém phần vui nhộn.

Tạo hình Đoàn Thị trong 2 hình tượng nam soái ca và nữ loli nhanh chóng thu hút sự yêu thích của người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Đặc biệt, động tác khi xuất chiêu với vũ khí quạt cực kỳ thần thái đã khiến không ít người chết mê chết mệt. Những khoảnh khắc đó khiến người ta liên tưởng đến hình tượng thư sinh nho nhã của Đoàn Dự – một nhân vật nổi tiếng trên giang hồ từng được xây dựng rất thành công trong tiểu thuyết Kim Dung.

Song song phái Đoàn Thị, trong phiên bản mới Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile còn tiếp tục cho ra mắt Tiêu Dao nữ với hình tượng soái tỷ chất lừ. Nếu nam Tiêu Dao đốn tim người chơi với vẻ phiêu bạt lãng tử thì nữ lại hoàn toàn trái ngược với gương mặt sắc lẹm, khiến đối thủ chỉ nhìn thôi là đã run rẩy khiếp sợ chứ chưa nói đến việc xuất chiêu.

Thú vị ở chỗ, hiện cộng đồng hiện đang tích cực “đẩy thuyền” cho nam Đoàn Thị và nữ Tiêu Dao vì khi đặt 2 gương mặt gần nhau họ cảm thấy đúng như kiểu trời sinh 1 cặp. Trai soái ca hết nấc, còn nữ thì đậm chất ngự tỷ. Dự là sắp tới sẽ có nhiều màn kết hôn giữa 2 phái này lắm đây.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Tuy phiên bản mới chỉ mới hé lộ sẽ cập nhật 2 môn phái, thế nhưng bấy nhiêu cũng đủ để làm cộng đồng dậy sóng. Không ít người chơi đã nghỉ game cũng quyết định tái xuất giang hồ để trải nghiệm môn phái thứ 19. Hiện ngày cập nhật cụ thể vẫn chưa được Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile thông báo chính xác.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Fanpage: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/volamtruyenkymobile/

Đăng ký tham gia event ALAX để nhận được những phần quà công nghệ giá trị: http://bit.ly/309lSNF

Bài viết Cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile thích thú với màn múa quạt của phái mới đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Mọt Game.

Cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile thích thú với màn múa quạt của phái mới
Đánh giá bài viết này!!!