Cộng đồng mạng nghi ngờ khả năng thành công của Untara khi quyết định gia nhập 1907 Fenerbahçe

10

Vào ngày 09/05, đội tuyển khá quen mặt với khán giả Việt Nam trong thời gian gần đây 1907 Fenerbahçe (FB) đã bắt đầu nuôi ý định “báo thù” PVB với việc chiêu mộ thêm một cựu tuyển thủ đường trên của “ông lớn” SKT T1 là Park “Untara” Ui-jin. Sau trận thua trước PVB tại Tiebreak Bảng A vòng Khởi động, FB ngay lập tức chấm dứt hợp đồng với người chơi Đường Trên Kim “Ruin” Hyeong-min và Đi Rừng Thomas “Kirei” Yuen để dọn đường đón về Untara. Dưới đây là phản ứng của cộng đồng trên Reddit về động thái được đánh giá là bất ngờ này của ban lãnh đạo FB.

Highlights trận Tiebreak giữa PVB vs FB

1. [+288] Có rất nhiều cựu tuyển thủ SKT đang chơi ở các khu vực ngoài LCK…

Untara Wolf đang ở Thổ Nhĩ Kỳ; BlossomSky đang có tin đồn sẽ tới khu vực Mỹ Latin; Blank thì sắp đến Nhật Bản.

ProfitPirean đang chơi tại LEC; Impact/Piglet/Bang/Huni cũng đang chơi ở bên LCS còn Duke/Easyhoon/MaRin/Bengi/Scout đã và đang chiến tại LPL.

Chỉ còn lại Thal vẫn đang ở lại LCK (khoác áo HLE) cũng như Aiming đang chơi cho Afreeca.

ㄴ [+24] Thal thực sự là một trong những, thậm chí là người chơi tốt nhất của HLE mùa vừa rồi. Tôi không biết là anh ấy chơi tốt hơn khi áp lực ít đi hay là chúng ta đã kì vọng quá nhiều ở anh ấy khi là người chơi đường trên của một đội như SKT T1 nữa.

ㄴㄴ[+17] Cậu ấy cũng có những khoảnh khắc đẹp cùng SKT mà. Thal chơi đặc biệt tốt những vị tướng dạng pháp sư. Vấn đề của SKT trong năm 2018 là khả năng kết hợp giữa các thành viên thực sự không ổn một chút nào.

MSI 2019 – Doublelift: “Lối chơi của PVB là độc nhất, không có đội thứ hai như vậy”

Mọt tui đã có cơ hội được trực tiếp phỏng vấn Xạ thủ của Team Liquid Doublelift ngay sau loạt trận với Phong Vũ Buffalo và đó là một cuộc trò chuyện thú vị.

2. [+33] Đây chắc chắn là một cái tên lớn so với khu vực TCL, nhưng tôi không dám chắc là cậu ấy là một sự nâng cấp so với Ruin (người sắp chuyển sang CLG của khu vực Bắc Mỹ). Theo như tôi nhớ thì cậu ấy đã dành ra nửa năm chỉ để stream nên khó có thể bắt nhịp nhanh trở lại lắm.

ㄴ [+9] Tôi cũng không chắc về khả năng Untara sẽ thành công tại Thổ Nhĩ Kỳ…

3. [+32] Đây là một sự thay thế tương xứng với sự ra đi của Ruin. Tôi thì đang tò mò về việc ai sẽ thay thế cho Kirei đây?
ㄴ [+2] Chưa chính thức nhưng có thể sẽ là Balkhan, người mới vừa nói lời chia tay với Bombers (OCE). Cậu ta có nói rằng một bản hợp đồng tới từ khu vực khác sẽ quyết định tương lai của mình.

Untara FB

Untara khi còn khoác áo SKT T1

4. [+31] Vậy là WolfUntara sẽ trở thành những đối thủ lớn tại TCL sao?

ㄴ [+2] Đúng vậy đó, SUP và FB là hai đội mới chiến nhau quyết liệt ở trận Chung kết TCL mùa Xuân!

5. [+24] Untara có nói được tiếng Anh không nhỉ?

ㄴ [+4] Chắc cũng là dạng bập bõm thôi…

6. [+22] Chuyện quái gì đang xảy ra thế nhỉ? Chỉ trong vòng một tuần điều này đã xảy ra, thậm chí còn chưa tới mùa thực sự được coi là chuyển nhượng…

ㄴ [+7] Chắc là ban lãnh đạo FB không nuốt trôi thất bại trước đội tuyển của VCS đó mà

fifa online 4

Bài viết Cộng đồng mạng nghi ngờ khả năng thành công của Untara khi quyết định gia nhập 1907 Fenerbahçe đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Mọt Game.

Cộng đồng mạng nghi ngờ khả năng thành công của Untara khi quyết định gia nhập 1907 Fenerbahçe
Đánh giá bài viết này!!!